Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

2008

Biểu tình ở Thái tạm ngừng để đón năm mới

Lực lượng áo đỏ chống Chính phủ của Thủ tướng Abhisit Vejjajiva đêm 30/12 đã tạm ngừng biểu tình trước Quốc hội nhưng tuyên bố sẽ tiếp tục hành động những ngày sau đó.Veera Musigapong, một lãnh đạo của Liên minh dân chủ chống độc tài (DAAD) – lực lượng biểu tình áo đỏ ủng […]... (Xem tiếp)

Sydney: Hàng trăm người đi xí chỗ xem pháo hoa

Từ 6h sáng 31/12 (giờ địa phương), hàng trăm người đã xếp hàng để giành chỗ đẹp tại cảng Sydney, chờ chứng kiến màn bắn pháo hoa hoành tráng mừng năm mới lúc nửa đêm. Chuẩn bị pháo hoa cho đêm Giao thừa (Ảnh ABC) Ông Derek Judd, người Anh, là một trong những người […]... (Xem tiếp)

Iraq ký các hiệp ước quân sự với Anh, Australia

Baghdad vừa ký các hiệp ước quân sự với Anh và Australia, cho phép binh lính hai nước này có một cơ sở pháp luật để ở lại Iraq sau khi lệnh uỷ thác của Liên Hợp Quốc hết hạn vào 31/12.... (Xem tiếp)

Israel xem xét tạm ngừng tấn công Gaza

Tel Aviv, dưới áp lực của cộng động quốc tế, đang xem xét dừng chiến dịch oanh kích nhằm vào mục tiêu Hamas ở Gaza trong 48 giờ nếu các tay súng Palestine thôi nã rocket vào miền nam Israel.... (Xem tiếp)

TQ xét xử thêm 2 đối tượng liên quan vụ sữa bẩn

Thêm hai người nữa liên quan tới vụ bê bối sữa nhiễm melamine ở Trung Quốc, ngày 30/12, đã phải ra trước vành móng ngựa tại một tòa án ở Thạch Gia Trang, thủ phủ tỉnh Hà Bắc. ... (Xem tiếp)

Trung Quốc đối mặt với bê bối melamine mới

Hơn 1.500 hộp bánh của Trung Quốc xuất sang Singapore và Hongkong được phát hiện dương tính với melamine trong khi các nghi phạm của vụ bê bối thực phẩm nhiễm độc bị đưa ra xét xử.... (Xem tiếp)

Tân Thủ tướng Thái “tìm đường” vào Quốc hội

Hôm 30/12, hàng ngàn người biểu tình Thái Lan đòi tổ chức các cuộc bầu cử mới, đã bao vây trụ sở Quốc hội sang ngày thứ hai, trong lúc cảnh sát nước này đang nỗ lực dọn đường cho tân Thủ tướng tiến vào tòa nhà để thực hiện bài phát biểu đầu tiên của ông về chính sách.... (Xem tiếp)

Israel muốn tiêu diệt hoàn toàn Hamas

Cuộc tấn công của Israel vào dải Gaza sẽ tiếp tục cho tới khi nước này ’’tiêu diệt hoàn toàn’’ nhóm chiến binh Hồi giáo Hamas cầm quyền, Đại sứ Israel tại LHQ tuyên bố hôm 29/12.... (Xem tiếp)

Tổng thống Somali từ chức, bất ổn vẫn còn

Ngày 29/12, Tổng thống Somali Abdullah Yusuf Ahmed tuyên bố chức trước Quốc hội tại Baidoa, chấm dứt 4 năm cầm quyền tại quốc gia thuộc loại bạo lực nhất trên thế giới.... (Xem tiếp)

Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình đến thăm tỉnh Cà Mau

Sáng 30/12, nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình có chuyến về thăm tỉnh Cà Mau, cùng đi có Giáo sư - tiến sỹ Trình Quang Phú - UV UBTWMTTQVN, Phó trưởng tiểu ban vận động quỹ vì người nghèo phía Nam. Tiếp đoàn có Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Tuấn Khanh.... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 10212345...102030...Trang cuối »