Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Một, 2008

Sản lượng vụ lúa mùa giảm

Hà Nội (TTXVN) – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết đến cuối tháng 11, cả nước cơ bản đã thu hoạch xong vụ lúa mùa với năng suất ước đạt 44,4 tạ/ha, sản lượng đạt gần 8,9 triệu tấn, giảm 130.000 tấn so với vụ mùa 2007.Theo đánh giá sơ bộ […]... (Xem tiếp)

Tháng 12, không tiết giảm điện trên toàn quốc

Hà Nội (TTXVN) – Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia (Ao) cho biết trong tháng 12/2008, Ao sẽ không thực hiện tiết giảm điện trên toàn quốc sau 5 tháng phải tiết giảm điện trong các giờ cao điểm.Lý do là hiện nay công suất khả dụng của hệ thống điện đã […]... (Xem tiếp)

Đảng, Nhà nước luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để thanh niên nông thôn vươn lên lập thân, lập nghiệp

(Chínhphu.vn) - Thanh niên nông thôn chính là lực lượng nòng cốt, xung kích trong xây dựng nông thôn mới; Đảng, Nhà nước luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nông nghiệp-nông dân-nông thôn nói chung và thanh niên nông thôn  nói riêng vươn lên lập thân, lập nghiệp, làm giàu cho bản thân và cho đất nước.... (Xem tiếp)

Hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống AIDS

Sáng 30/11, Bộ Y tế đã phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống AIDS (1/12). Đại diện các Bộ, ngành, các tổ chức xã hội  và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đã tham dự và hưởng ứng.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Mỗi lít xăng dầu giảm thêm 1.000 đồng

Từ tối nay (01/12/2008), giá mỗi lít xăng A92 chỉ còn 12.000 đồng, giảm 1.000 đồng, theo phương án vừa được Cục Quản lý Giá Bộ Tài chính phê duyệt.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Chương trình quốc gia phòng chống thiếu hụt iốt

     Mọi người nên bổ sung iốt cho cơ thể bằng cách dùng muối iốt trong chế biến thực phẩm. Đây là một biện pháp vừa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao, giúp phòng chống được các rối loạn do thiếu iốt gây ra, trong đó có bệnh bướu cổ...

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Khó khăn vẫn còn…

     Mặc dù Sở Giáo dục - Đào tạo đã chủ động lồng ghép nội dụng Phổ biến Giáo dục pháp luật vào từng thời điểm cụ thể của năm học, nhưng công tác Phổ biến Giáo dục pháp luật của ngành vẫn còn những hạn chế nhất định.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Giáo dục pháp luật trong nhà trường

     Trong xu thế phát triển của xã hội, đòi hỏi mỗi người phải kịp thời trang bị cho mình những kiến thức nhất định về pháp luật nhất là đối tượng học sinh, sinh viên và những người làm công tác trồng người. Do đó, công tác giáo dục pháp luật trong nhà trường thời gian qua đã được sự quan tâm cao của ngành giáo dục và các ngành chức năng trong tỉnh.

 Xem chi... (Xem tiếp)

Phân loại đơn vị hành chính một số tỉnh

Ngày 29/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có quyết định phân loại đơn vị hành chính cấp tỉnh loại II và loại III đối với một số tỉnh.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9: Giải đáp 3 vấn đề lớn

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9: Giải đáp 3 vấn đề lớn

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9/2008 vào chiều 30/9, 3 vấn đề chính là các biện pháp ổn định, phát triển kinh tế - xã hội; tình hình tài chính, tiền tệ, giá cả; việc xây dựng và thực hiện Đề án thí điểm không tổ chức HĐND huyện, quận, phường và thí điểm nhân dân bầu trực tiếp Chủ tịch UBND được báo chí đặc biệt chú ý.

 Xem chi tiết Xem tiếp)

Trang 1 trên 212