Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Sáu, 2008

Dư âm từ hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội năm 2008

     Chọn lọc 12 đội có thành tích cao trong vòng thi sơ khảo được tổ chức từ  9 huyện, thành phố trong tỉnh, hội thi có 60 thí sinh là đại diện những cán bộ công nhân viên thuộc các sở, ban ngành và các doanh nghiệp.      Theo yêu cầu của Ban tổ […]... (Xem tiếp)

Hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội vẫn còn “hạt sạn”

     Sự nhiệt tình và khả năng sáng tạo của các đội đã làm nên sức lan tỏa của hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội vòng chung kết. Tuy nhiên về quá trình huy động khán giả tham dự cũng như thời gian tổ chức hội thi vẫn còn bộc lộ một […]... (Xem tiếp)

Hội thảo Việt Nam học lần thứ 3: Các vấn đề cơ bản của Việt Nam trên đường phát triển, hội nhập

(Chinhphu.vn) – Ngày 5/12, tại Hà Nội, hội thảo quốc tế Việt Nam học lớn nhất từ trước đến nay mang tên “Việt Nam - Hội nhập và phát triển” đã khai mạc, với nội dung chính hướng vào việc giải quyết các vấn đề cơ bản và nóng bỏng đang đặt ra đối với sự phát triển của Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

 Xem chi tiết... (Xem tiếp)

Kết thúc CG 2008: Các nhà tài trợ cam kết 5,014 tỷ USD vốn ODA cho Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Trong bối cảnh các quốc gia trên thế giới đều gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng kinh tế thế giới, tuy nhiên kết thúc Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam - CG 2008, các nhà tài trợ vẫn cam kết hỗ trợ cho Việt Nam 5,014 tỷ USD trong thời gian tới.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Khai thác lại đường bay tới Thái Lan vào 6/12

Tổng công ty Hàng không Việt Nam chính thức thông báo việc khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok qua sân bay Suvarnabhumi từ ngày 6/12, với tần suất và giờ cất hạ cánh của các chuyến bay được giữ nguyên như trước.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)