Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Tám, 2008

117 doanh nghiệp nhận giải thưởng chất lượng VN 2008

Hà Nội (TTXVN) – Sáng 7/12 tại Hà Nội, lễ trao giải thưởng Chất lượng Việt Nam và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương đã được Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Đến dự và phát biểu tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân […]... (Xem tiếp)

Phong trào thanh niên Tình nguyện góp phần giải quyết những vấn đề cấp bách của cộng đồng

(Chinhphu.vn) – Đó là thông điệp của Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Tình nguyện (5/12) diễn ra hôm nay (7/12), tại Hà Nội. Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS HCM phối hợp với Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) tổ chức, với sự tham dự của hàng ngàn tình nguyện […]... (Xem tiếp)

Giải thưởng Chất lượng Việt Nam giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh

Sáng 07/12, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng Việt Nam và Giải thưởng Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (GTCLVN) cho 117 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự và trao bằng khen cho các doanh nghiệp đoạt giải.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Bão số 9 có khả năng đổ bộ vào miền Nam

Nhận định bão số 9 di chuyển phức tạp, sợ lặp lại sự cố Chanchu trước đây, chiều 7/11, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã họp trực tuyến với các tỉnh từ Quảng Bình đến Cà Mau để bàn biện pháp đối phó.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Mô hình mới của công tác dân số kế hoạch hóa gia đình

Mô hình mới của công tác dân số kế hoạch hóa gia đình

     Việc thay đổi về tổ chức bộ máy của ngành dân số đã ảnh hưởng đến tư tưởng của đội ngũ cán bộ làm công tác dân số kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) trong cả nước. Vượt qua những khó khăn bước đầu về cơ sở vật chất, thiếu nguồn nhân lực và kinh phí hoạt động, những cán bộ tâm huyết với công tác dân số-KHHGĐ ở tỉnh Cà Mau đã yên tâm với nhiệm vụ được... (Xem tiếp)