Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Một, 2009

Phú Tân: Sản xuất kinh doanh hoạt động trở lại sau Tết

Hoạt động mua bán, kinh doanh ở Phú Tân đã bắt đầu trở lại sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Sửu. Trật tự mua bán, phòng chống cháy nổ được đảm bảo.... (Xem tiếp)

Các cửa hàng mua bán, kinh doanh trên địa bàn thành phố Cà Mau đồng loạt khai trương

Các cửa hàng mua bán, kinh doanh mặt hàng điện tử, công nghê thực phẩm, đồ may mặc cũng như các mặt hàng khác trên địa bàn thành phố Cà Mau đã đồng loạt khai trương vào ngày 31/01.... (Xem tiếp)

Năm 2009: Nâng tỷ lệ sử dụng giống lúa cấp xác nhận để gieo sạ lên 25%

Tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất nhân giống, nâng cao chất lượng giống trong sản xuất đại trà giai đoạn 2008 – 2010, năm 2009 tỉnh Cà Mau hướng đến mục tiêu nâng tỷ lệ sử dụng giống lúa cấp xác nhận để gieo sạ lên 25%.... (Xem tiếp)

Năm 2009, Cà Mau tiếp tục cắt giảm một số dự án công trình

Trong năm 2009, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cà Mau tiếp tục chủ động đề xuất UBND tỉnh cắt giảm kế hoạch vốn các công trình được bố trí kế hoạch vốn nhưng chưa triển khai hoặc đã triển khai nhưng chậm tiến độ.... (Xem tiếp)

Obama sẽ tới Canada thảo luận về vấn đề kinh tế

Obama sẽ tới Canada thảo luận về vấn đề kinh tế

Hôm 28/1, Nhà Trắng cho biết tân Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đến thăm Canada vào ngày 19/2 tới và đây sẽ là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông kể từ khi nhậm chức.... (Xem tiếp)

Hiểm họa Mỹ giải quyết khủng hoảng nợ bằng nợ mới

Hiểm họa Mỹ giải quyết khủng hoảng nợ bằng nợ mới

Khi Quốc hội Mỹ tìm cách mở rộng kế hoạch kích thích kinh tế trị giá 825 tỷ USD của Tổng thống Obama, phần còn lại của thế giới đang thắc mắc Washington sẽ trả khoản tiền vay này bằng cách nào?... (Xem tiếp)

Iraq nỗ lực chuẩn bị cho cuộc bầu cử lịch sử

Iraq nỗ lực chuẩn bị cho cuộc bầu cử lịch sử

Chính quyền Iraq đã triển khai quân khoá chặt các chốt quan trọng để đảm bảo an ninh trước giờ bầu cử địa phương sắp diễn ra trên toàn quốc.... (Xem tiếp)

Lãnh đạo thế giới bi quan về triển vọng kinh tế 2009

Lãnh đạo thế giới bi quan về triển vọng kinh tế 2009

Các nhà lãnh đạo những doanh nghiệp hàng đầu thế giới đang tụ tập tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos 2009 tỏ ra rất bi quan về triển vọng kinh tế 2009.... (Xem tiếp)

Trung – Mỹ nhất trí tăng cường hợp tác song phương

Trung - Mỹ nhất trí tăng cường hợp tác song phương

Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào hôm 30/1 đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Barack Obama về quan hệ song phương. Hai nhà lãnh đạo bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa các mối quan hệ này. ... (Xem tiếp)

Hàn Quốc vẫn lạc quan về triển vọng đàm phán liên Triều

Hàn Quốc vẫn lạc quan về triển vọng đàm phán liên Triều

Tuyên bố của Triều Tiên hủy bỏ mọi thỏa thuận hòa bình với Seoul đã nhận được phản ứng ôn hòa từ Tổng thống Hàn Quốc, người tiếp tục thể hiện sự lạc quan rằng hai miền có thể sớm nối lại các cuộc đàm phán.... (Xem tiếp)

Page 1 of 3712345...102030...Last »