Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Sáu, 2009

Trồng sả cho thu nhập cao

Hiện nay tại ấp Trung Thành, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, có một mô hình trồng xen canh hết sức độc đáo và cho thu nhập khá cao.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Phú Tân: 5.000 hộ đăng ký sản xuất lúa trên đất nuôi tôm

Toàn huyện Phú Tân có hơn 5.000 hộ nông dân đăng ký sản xuất lúa trên đất nuôi tôm năm 2009 với tổng diện tích trên 3.700 ha.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Cà Mau nghiêm cấm tình trạng khai thác, vận chuyển, mua bán giống thủy sản trái phép

Hằng năm, gần đến mùa sinh sản của các loài thủy sản có giá trị kinh tế thì tình trạng khai thác, vận chuyển, mua bán giống thủy sản trái phép lại diễn ra, làm cạn kiệt nguồn lợi thủy sản.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau có 343 loài động – thực vật

Sau khi được thành lập cuối năm 2007 đến nay, Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau điều tra được 343 loài động, thực vật quí hiếm, trong đó có một số loài động, thực vật có trong sách đỏ Việt Nam và thế giới được bảo tồn.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Hội nghị BCH Hội Nghề cá tỉnh Cà Mau

Sáng 30/06, Hội Nghề cá tỉnh Cà Mau sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Trường Đại học Tiền Giang và Cao đẳng sư phạm Cà Mau trao bằng tốt nghiệp hệ chính qui cho sinh viên Cà Mau

Ngày 28/06, trường Đại học Tiền Giang và trường Cao đẳng sư phạm Cà Mau làm lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 sinh viên tỉnh Cà Mau.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Kết quả qua 2 ngày kiểm tra Phổ cập giáo dục trung học cơ sở của Bộ Giáo dục – Đào tạo tại Cà Mau

Sau khi làm việc với Ban chỉ đạo tỉnh và nghe báo cáo về công tác Phổ cập giáo dục trung học cơ sở của tỉnh Cà Mau, đoàn kiểm tra công tác Phổ cập giáo dục trung học cơ sở của Bộ Giáo dục - Đào tạo đi kiểm tra thực tế tại một số huyện trong tỉnh.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Thiếu sân chơi và hoạt động hè cho trẻ em nông thôn

Hè đến là thời gian học sinh các cấp tạm gác lại những bộn bề sách vở, được nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động văn hóa… nhưng việc thiếu sân chơi và thiếu các hoạt đọng vui chơi tại địa phương là một trong những thiệt thòi đối với trẻ em hiện nay, nhất là trẻ em ở nông thôn.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho các cán bộ phụ trách trạm truyền thanh không dây các xã, thị trấn tỉnh Cà Mau

Ngày 27/06, lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách trạm truyền thanh không dây các xã, thị trấn do do Đài PT-TH Cà Mau phối hợp với Công ty TNHH Thịnh Thành tổ chức đã kết thúc, các học viên đã được học tập và nghiên cứu 3 chuyên đề về kỹ thuật khai thác, quản lý thiết bị truyền thanh không dây; Kỹ năng viết tin, viết gương Người tốt - Việc tốt và Nghiệp vụ... (Xem tiếp)

Sạt lở đất tại huyện Năm Căn

Vào khoảng 9 giờ ngày 27/06, tại khu vực 2, khóm 3, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn xảy ra một vụ sạt lở đất ảnh hưởng đến 5 hộ dân.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Page 1 of 3412345...102030...Last »