Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Sáu, 2009

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay Yemen

Một quan chức thuộc hãng hàng không Yemenia cho hay, thi thể của một số nạn nhân đã được tìm thấy từ hiện trường vụ tai nạn máy bay chở khách trên Ấn Độ Dương sớm nay (30/6). Một máy bay chở khách A310 của Airbus, cùng loại với chiếc rơi xuống Ấn Độ Dương […]... (Xem tiếp)

Khảo sát tìm hiểu về thực trạng công tác truyền thông giáo dục sức khỏe tại Cà Mau

Ngày 29/06, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương đã tiến hành khảo sát tìm hiểu về thực trạng truyền thông giáo dục sức khỏe tại tỉnh Cà Mau.   Qua khảo sát tại Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh, Trạm y tế xã Hưng Mỹ, Trạm y tế […]... (Xem tiếp)

Giao ban công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2009

Sáng 30/06, Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau hội nghị giao ban công tác tư pháp 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2009.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra năm 2009

Cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra các cấp đã thi hành kỷ luật 252 đảng viên vi phạm, tăng 116 đảng viên so với cùng kỳ năm 2008 là một trong những con số đáng lưu ý được nêu lên tại hội nghị sơ kết công tác kiểm tra năm 2009 do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức vào sáng 30/06.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Nhật không cho tàu chở hạt nhân của Mỹ ghé cảng

Chính phủ Nhật đã bác bỏ báo cáo rằng trong thời chiến tranh lạnh Tokyo đã bí mật thoả thuận với Washington về việc cho phép tàu chiến chở vũ khí hạt nhân của Mỹ được ghé cảng nước này.... (Xem tiếp)

EU sẽ “đáp trả” việc Iran bắt giữ nhân viên sứ quán

Liên minh EU hôm 28/6 đã khẳng định sẽ đáp trả những rắc rối về ngoại giao ở Iran bằng những hành động mạnh mẽ sau khi 8 nhân viên sứ quán Anh ở Tehran bị bắt giữ.... (Xem tiếp)

Trồng sả cho thu nhập cao

Hiện nay tại ấp Trung Thành, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, có một mô hình trồng xen canh hết sức độc đáo và cho thu nhập khá cao.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Siêu lừa Madoff chính thức lĩnh án tù 150 năm

Sau nhiều ngày làm việc căng thẳng, cuối cùng đến ngày 29/6, Toà án Liên bang Manhattan (Mỹ) đã chính thức tuyên án tù 150 năm đối với siêu lừa Bernard Madoff.... (Xem tiếp)

Máy bay chở 150 người lao xuống Ấn Độ Dương

Một máy bay của Yemen chở 150 hành khách đã đâm xuống Ấn Độ Dương, gần quần đảo Comoros, các quan chức Comoros cho biết.... (Xem tiếp)

Người Iraq ăn mừng ngày Mỹ rút quân

Các lực lượng Iraq đã chính thức tiếp quản quyền kiểm soát thủ đô Baghdad và các thành phố khác trong hôm nay sau khi binh sĩ Mỹ rút khỏi các vùng đô thị của nước này, một bước tiến mở đầu cho việc chấm dứt vai trò chiến đấu của Mỹ ở đất nước Vùng Vịnh.... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 3412345...102030...Trang cuối »