Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Hai, 2010

Ông Thaksin không chấp nhận phán quyết

Trong tuyên bố mới đây, ông Thaksin Shinawatra khẳng định không chấp nhận phán quyết của Toà Tối cao Thái Lan tịch thu hơn 46 tỷ bath của ông.... (Xem tiếp)

Bão tấn công châu Âu

Hôm nay (28.2), một cơn bão lớn đã quét qua nhiều nơi ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp, làm ít nhất 3 người thiệt mạng.... (Xem tiếp)

Động đất ảnh hưởng 2 triệu người tại Chile

Hãng BBC hôm nay (28/2) đưa tin, trong bài phát biểu trước toàn dân vào hôm qua (27/2), Tổng thống Chile Michelle Bachelet cho biết trận động đất dữ dội làm rung chuyển miền trung nước này đã gây ảnh hưởng đến 2 triệu người.... (Xem tiếp)

Cà Mau: xử lý nghiêm đối với chủ tàu cá tự ý hợp đồng khai thác hải sản ở nước ngoài

Thời gian qua, ngư dân một số tỉnh, trong đó có Cà Mau đã tự ý hợp đồng khai thác hải sản ở nước ngoài, làm ảnh hưởng không tốt đến quan hệ và việc đàm phán hợp tác khai thác hải sản giữa Việt Nam với các nước trong khu vực, đặc biệt là Malaysia.... (Xem tiếp)

Cái Nước khẩn trương chuẩn bị đại hội Đảng các cấp

Từ đầu năm 2010 đến nay, Huyện ủy Cái Nước tập trung chuẩn bị các bước cho đại hội Đảng các cấp, trong đó làm tốt công tác văn kiện và nhân sự đại hội từ huyện đến cơ sở.... (Xem tiếp)

Huyện Năm Căn phát động phong trào xây dựng cầu, lộ giao thông nông thôn năm 2010

Huyện Năm Căn chọn xã Hàng Vịnh làm điểm chỉ đạo tổ chức lễ phát động phong trào xây dựng cầu, lộ giao thông nông thôn năm 2010.... (Xem tiếp)

Cái Nước họp mặt kỷ niệm 55 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

55 năm qua, lời dạy của Bác luôn thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam nói chung của lực lượng thầy thuốc huyện Cái Nước nói riêng và đã trở thành phương châm cho mọi hành động của các thế hệ thầy thuốc.... (Xem tiếp)

Chủ tịch HĐND tỉnh – Lê Hồng My kiểm tra tiến độ xây dựng cầu giao thông nông thôn huyện Thới Bình

Theo đề án xây dựng 1.588 cây cầu giao thông nông thôn của tỉnh, huyện Thới Bình được phân bổ 228 cây cầu.... (Xem tiếp)

Xây dựng lộ ô tô về trung tâm xã và cầu giao thông nông thôn bằng tinh thần tiến công

Xây dựng lộ ô tô về trung tâm xã và 1.588 cầu giao thông nông thôn phải bằng tinh thần tiến công. Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh - Bùi Công Bửu tại cuộc họp bàn về vấn đề này vừa kết thúc vào chiều 26/02.... (Xem tiếp)

Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ năm 2009

Chiều 26/02, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Tỉnh ủy hội nghị tổng kết năm 2009 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2010.... (Xem tiếp)

Page 1 of 2912345...1020...Last »