Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Năm, 2010

Phú Tân đẩy nhanh công trình lộ giao thông chào mừng đại hội Đảng bộ huyện

Phát huy những kết quả đạt được về xây dựng lộ giao thông nông thôn trong những năm qua, năm 2010 huyện Phú Tân nâng từ 32 công trình lên 43 công trình với hơn 97.000 m lộ bê tông, nhằm tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng, thuận tiện.... (Xem tiếp)

Khẩn trương thi công các dự án do Trung ương đầu tư xây dựng

Theo thống kê của Sở Giao thông - Vận tải tỉnh, từ đầu năm 2010 đến nay, các dự án giao thông do Trung ương đầu tư xây dựng đang được gấp rút thi công hoàn thành đưa vào sử dụng.... (Xem tiếp)

Cà Mau: Hiệu quả chủ trương hỗ trợ tiền đò

Hiệu quả của chủ trương hỗ trợ tiền đò cho học sinh đã được phát huy tích cực trong năm học vừa qua với số lượng thống kê có trên 550 học sinh các cấp bỏ học từ năm học 2008 - 2009 vì khó khăn đi học bằng đò đã trở lại trường học tiếp. Chủ trương này sẽ tiếp tục được duy trì trong năm học mới 2010 - 2011.... (Xem tiếp)

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công văn chỉ đạo việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.... (Xem tiếp)

10 vạn người Triều Tiên tuần hành phản đối Hàn Quốc

Ngày 30/5, khoảng 100.000 người Triều Tiên đã tuần hành phản đối Hàn Quốc.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Bão dữ ở Trung Mỹ: 99 người chết

Số người chết trong trận bão Agatha ở Trung Mỹ hồi cuối tuần qua đã lên đến 99 người. Mưa lớn vẫn kéo dài, vì thế con số thương vong dự kiến sẽ còn tăng cao.... (Xem tiếp)

Huyện Phú Tân sơ kết đề án xây dựng cầu nông thôn

Huyện Phú Tân mở hội nghị sơ kết tình hình thực hiện đề án xây dựng cầu nông thôn trong đề án xây dựng 1.588 cây cầu nông thôn của tỉnh.... (Xem tiếp)

Bế mạc Hội thi, Hội thao Đài Truyền thanh các huyện, thành phố lần IV/2010

Như tin chúng tôi đã đưa, qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 29/05, Hội thao, Hội thi Đài Truyền thanh các huyện, thành phố lần thứ IV được tổ chức tại huyện Năm Căn đã thành công tốt đẹp.... (Xem tiếp)

Phú Tân khởi công trên 260 căn nhà theo Quyết định 167 của Thủ tướng Chính phủ

Quyết định 167 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ nhà ở cho đồng bào nghèo đã góp phần giúp cho những hộ dân nghèo trong tỉnh có được cuộc sống ổn định và bền vững hơn. Thời gian qua, huyện Phú Tân là một trong những huyện đã khẩn trương triển khai và làm tốt chủ trương này. ... (Xem tiếp)

Đoàn cán bộ UBND tỉnh khảo sát mực nước dưới chân rừng

Ngày 29/05, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thành Tươi cùng đại diện một số ngành liên quan đến khảo sát tình hình mực nước dưới chân rừng thuộc Vườn Quốc gia U Minh Hạ.... (Xem tiếp)

Page 1 of 2612345...1020...Last »