Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Năm, 2010

Bão dữ ở Trung Mỹ: 99 người chết

Số người chết trong trận bão Agatha ở Trung Mỹ hồi cuối tuần qua đã lên đến 99 người. Mưa lớn vẫn kéo dài, vì thế con số thương vong dự kiến sẽ còn tăng cao.Nơi bị Agatha quất vào mạnh nhất là Guatemala, với ít nhất 82 người đã thiệt mạng, 53 người mất […]... (Xem tiếp)

Khẩn trương thi công các dự án do Trung ương đầu tư xây dựng

Theo thống kê của Sở Giao thông – Vận tải tỉnh, từ đầu năm 2010 đến nay, các dự án giao thông do Trung ương đầu tư xây dựng đang được gấp rút thi công hoàn thành đưa vào sử dụng.   Trong đó có 6 cây cầu trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn Đầm […]... (Xem tiếp)

Cà Mau: Hiệu quả chủ trương hỗ trợ tiền đò

Hiệu quả của chủ trương hỗ trợ tiền đò cho học sinh đã được phát huy tích cực trong năm học vừa qua với số lượng thống kê có trên 550 học sinh các cấp bỏ học từ năm học 2008 - 2009 vì khó khăn đi học bằng đò đã trở lại trường học tiếp. Chủ trương này sẽ tiếp tục được duy trì trong năm học mới 2010 - 2011.... (Xem tiếp)

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công văn chỉ đạo việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.... (Xem tiếp)

10 vạn người Triều Tiên tuần hành phản đối Hàn Quốc

Ngày 30/5, khoảng 100.000 người Triều Tiên đã tuần hành phản đối Hàn Quốc.

 Xem chi tiết ... (Xem tiếp)

Phú Tân đẩy nhanh công trình lộ giao thông chào mừng đại hội Đảng bộ huyện

Phát huy những kết quả đạt được về xây dựng lộ giao thông nông thôn trong những năm qua, năm 2010 huyện Phú Tân nâng từ 32 công trình lên 43 công trình với hơn 97.000 m lộ bê tông, nhằm tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng, thuận tiện.... (Xem tiếp)

Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2010

Sáng 30/05, tại Công viên Văn hóa Hùng Vương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2010.... (Xem tiếp)

Dỡ bỏ lệnh giới nghiêm ở Bangkok

Thủ tướng Thái Lan Abhisit Vejjajiva hôm qua thông báo chính phủ nước này đã quyết định dỡ bỏ lệnh giới nghiêm ở Bangkok sau khi các cơ quan an ninh bảo đảm rằng họ có thể kiểm soát được tình hình.... (Xem tiếp)

Phú Tân khởi công trên 260 căn nhà theo Quyết định 167 của Thủ tướng Chính phủ

Quyết định 167 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ nhà ở cho đồng bào nghèo đã góp phần giúp cho những hộ dân nghèo trong tỉnh có được cuộc sống ổn định và bền vững hơn. Thời gian qua, huyện Phú Tân là một trong những huyện đã khẩn trương triển khai và làm tốt chủ trương này. ... (Xem tiếp)

Tập huấn khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp

Sáng 30/05, Tỉnh đoàn Cà Mau phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Cà Mau tổ chức lớp tập huấn khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp cho hơn 40 thanh niên trong tỉnh.... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 2612345...1020...Trang cuối »