Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Bảy, 2010

Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam thăm và làm việc với Đài PTTH Cà Mau

Ngày 30/07, nhân chuyến công tác tại các Đài Phát thanh Truyền hình các tỉnh phía Nam, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Hoàng Minh Nguyệt đến thăm và làm việc với Đài PTTH Cà Mau và đi tham quan một số khu du lịch trong tỉnh. Cùng đi với đoàn có […]... (Xem tiếp)

Lũ lụt tại Trung Quốc, 37 người chết

Số người thiệt mạng vì lũ quét hoành hành tại miền đông bắc Trung Quốc đã tăng lên 37 người, Tân Hoa Xã đưa tin hôm nay (31.7).Mưa lớn gây lũ lụt ở tỉnh Cát Lâm cũng đã khiến 35 người khác mất tích trong khi gần 400.000 người phải đi sơ tán. Cơ quan […]... (Xem tiếp)

Hơn 400 người chết vì lũ lụt ở Pakistan

Tính đến hôm qua, ít nhất 408 người đã thiệt mạng do đợt lũ kéo dài 3 ngày qua ở Pakistan, theo AFP.... (Xem tiếp)

Khởi công xây dựng công trình nhà ở cho người có thu nhập thấp

Sáng 31/07, Lễ khởi công công trình xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp được tổ chức tại khu vực đường Vành Đai 1, phường 9, thành phố Cà Mau. Công trình do Công ty TNHH - Xây dựng, kinh doanh nhà Anh Tuấn làm chủ đầu tư.... (Xem tiếp)

Khởi công xây dựng bờ kè ven sông phường 2, phường 5 – thành phố Cà Mau

Dự án xây dựng bờ kè ven sông phường 2, phường 5 - thành phố Cà Mau với số vốn đầu tư 97 tỷ đồng; trong đó chi phí giải phóng mặt bằng 63,5 tỷ đồng; số vốn còn lại là chi cho khảo sát địa hình, lập thiết kế bản vẽ thi công, định vị cắm mốc, thi công xây lắp và thiết bị thuộc dự án.... (Xem tiếp)

Khánh thành cầu treo dân sinh Rạch Ráng

Sáng 30/07, Công ty TNHH Liêm Duyên Hải phối hợp với UBND huyện Trần Văn Thời tổ chức lễ khánh thành cầu treo dân sinh Rạch Ráng. Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Huỳnh Kỳ đã đến dự và cắt băng khánh thành.... (Xem tiếp)

Huyện Đầm Dơi hội nghị sơ kết xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2010

Trong 6 tháng đầu năm, huyện Đầm Dơi triển khai thực hiện 34 công trình xây dựng cơ bản, trong đó có nhiều công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tổng vốn đầu tư trên 260 tỷ đồng, bao gồm: Trạm Y tế xã, Dự án kiên cố hóa trường lớp, Nhà công vụ giáo viên, Bệnh viện Đa khoa khu vực Đầm Dơi, các dự án của 9 tuyến ô tô về trung tâm xã, 132 cây... (Xem tiếp)

Phú Tân: kiểm tra các mô hình nuôi tôm quảng canh cải tiến

UBND huyện Phú Tân tổ chức đoàn kiểm tra các mô hình sản xuất thuộc đề án nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả lúa tôm năm 2009 và 2010. Đến nay, huyện đã xây dựng được 12 mô hình, trên diện tích 12ha.... (Xem tiếp)

Cái Nước tổng kết 10 năm thực hiện công tác phổ cập THCS và phổ cập GDTH đúng độ tuổi

Ngày 30/07, huyện Cái Nước tổng kết 10 năm thực hiện mục tiêu phổ cập giáo dục trung học cơ sở và phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi giai đoạn 2001 - 2010.... (Xem tiếp)

Cà Mau sửa chữa và xây cất mới 284 căn nhà tình nghĩa

Nằm trong 10 công trình chào mừng đại hội đảng các cấp, tính đến nay, tỉnh Cà Mau đã huy động trong các tầng lớp nhân dân lao động và cán bộ, công chức, viên chức đóng góp vào quỹ đền ơn đáp nghĩa được hơn 8,4 tỷ đồng, vượt 12% so với kế hoạch năm 2010.... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 3012345...102030...Trang cuối »