Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Bảy, 2011

U Minh: xây dựng chương trình phát triển du lịch

Huyện ủy U Minh vừa triển khai chương trình phát triển du lịch trên địa bàn huyện giai đoạn 2010 - 2015 và định hướng đến năm 2020.... (Xem tiếp)

Cái Nước: phát hiện 405 ca sốt xuất huyết

Trung tâm Y tế huyện Cái Nước cho biết, hiện nay tình hình bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn huyện diễn biến hết sức phức tạp, số ca mắc bệnh đang tăng lên từng ngày và có nguy cơ bùng phát thành dịch.... (Xem tiếp)

Trao nhà tình thương và giếng nước cho hộ nghèo huyện Đầm Dơi

Ngày 30/7, Ban từ thiện Phật giáo tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương và giếng nước cho các hộ nghèo tại 2 xã Tạ An Khương và Tạ An Khương Nam, huyện Đầm Dơi.... (Xem tiếp)

Khánh thành cầu thị trấn U Minh

Ngày 30/7, Sở Giao thông vận tải tỉnh tổ chức lễ khánh thành công trình xây dựng cầu thị trấn U Minh, đến tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Thường trực Bộ Giao thông vận tải Ngô Thịnh Đức, Điều phối viên ngành Giao thông Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam ông Paul Vallely, Giám đốc Dự án Phát triển cơ sở hạ tầng giao thông Đồng bằng sông Cửu Long Hoàng Anh Dũng, về phía lãnh đạo... (Xem tiếp)

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thành Tươi tiếp Tổng lãnh sự quán Ấn Độ

Sáng 31/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thành Tươi có buổi tiếp thân mật Ngài Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh Abhay Thakur nhân chuyến đến thăm và chào xã giao tại tỉnh Cà Mau.... (Xem tiếp)

Máy bay chở 163 người gãy đôi tại Guyana

Máy bay chở 163 người gãy đôi tại Guyana

Một chiếc máy bay của Hãng hàng không Caribbean chở theo 163 người đã rơi và gãy làm đôi khi hạ cánh tại Guyana vào tối 30.7, nhiều người bị thương nhưng rất may không có ai thiệt mạng, theo Reuters.... (Xem tiếp)

Lại chìm du thuyền ở Nga, 7 người chết

Lại chìm du thuyền ở Nga, 7 người chết

Có 7 người chết và 2 trường hợp khác mất tích vào hôm nay 31.7 sau khi một du thuyền chìm trên sông Mátxcơva (Nga) do đụng vào sà lan, AFP dẫn thông báo từ một phát ngôn viên của Bộ Các vấn đề khẩn cấp (Nga) cho hay.... (Xem tiếp)

Hội nghị giao ban phòng chống dịch bệnh thủy sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Sáng 30/7, tại hội trường Tỉnh ủy, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị giao ban phòng chống dịch bệnh thủy sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2011. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Thị Xuân Thu cùng lãnh đạo Tổng cục Thú y, Tổng cục Thủy sản, các nhà khoa học và lãnh đạo Sở NN&PTNT... (Xem tiếp)

Huyện Thới Bình đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới

Theo thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Thới Bình, tính đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học ở các điểm trường trong huyện đều thuận lợi và cơ bản hoàn thành đúng tiến độ.... (Xem tiếp)

Lễ biểu dương học sinh có thành tích cao trong học tập

Tối 29/7, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra buổi lễ biểu dương gần 100 học sinh là con của cán bộ, công nhân viên chức, lao động thuộc ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau. Đây là những em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2010 - 2011.... (Xem tiếp)

Page 1 of 2512345...1020...Last »