Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Mười Hai, 2011

Đầm Dơi, ra quân xây dựng lộ giao thông đầu năm

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Cà Mau, 82 năm thành lập Đảng, ngày 30/12, tại ấp Cái Ngay, xã Thanh Tùng tổ chức lễ khởi công xây dựng lộ giao thông nông thôn vùng đồng bào dân tộc Khmer. Đây cũng là công trình giao thông […]... (Xem tiếp)

Kinh tế năm 2011: Châu Á tỏa sáng

Năm 2011 kết thúc trong bối cảnh nền kinh tế kinh tế châu Âu được ví như đang đứng bên bờ vực thẳm còn châu Á lại như ngọn hải đăng hy vọng.  Các chỉ số tăng trưởng GDP cho người ta thấy 2 xu hướng của nền kinh tế toàn cầu hiện nay, giữa […]... (Xem tiếp)

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2011

Ngày 29/12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hội nghị tổng kết đánh giá công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2011. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thành Tươi đến dự và phát biểu chỉ đạo.... (Xem tiếp)

Hướng dẫn tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán

Sở LĐ-TB&XH, Sở Tài chính vừa có hướng dẫn việc tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.... (Xem tiếp)

Hiêu quả bước đầu từ mô hình nuôi rắn bông súng

Nếu như những năm qua, người dân trên địa bàn huyện U Minh chỉ biết đến mô hình nuôi rắn ri tượng, thì hiện nay người dân trên lâm phần rừng tràm còn phát triển thêm mô hình nuôi rắn bông súng, bước đầu cho hiệu quả kinh tế khả quan.... (Xem tiếp)

U Minh: phấn đấu năm 2012 đạt thêm nhiều tiêu chí xã nông thôn mới

Năm 2012, huyện U Minh phấn đấu đưa 2 xã điểm là Khánh An và Khánh Hòa mỗi xã đạt thêm 3 tiêu chí nông thôn mới. Các xã còn lại phải đạt từ 1 đến 3 tiêu chí.... (Xem tiếp)

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà Tết cho người nghèo xã Tam Giang, huyện Năm Căn

Ngày 30/12, Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau phối hợp với đoàn y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách và người nghèo xã Tam Giang, huyện Năm Căn.... (Xem tiếp)

Ngành Tài chính tổ chức họp mặt khóa sổ ngân sách Nhà nước năm 2011

Tối ngày 30/12, tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Cà Mau, ngành Tài chính tỉnh tổ chức họp mặt khóa sổ ngân sách Nhà nước năm 2011. Đến dự có UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Dương Tiến Dũng; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố và các Sở, ngành trong tỉnh.... (Xem tiếp)

Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cà Mau tổng kết công tác năm 2011

Trong năm 2011, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã thực hiện hoàn thành và công bố 4/5 đồ án quy hoạch; tham mưu thực hiện hoàn thành nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Năm Căn đã được các Bộ, ngành liên quan thẩm định và trình Chính phủ phê duyệt; hoàn thành phê duyệt 4/6 dự án.... (Xem tiếp)

Hội nghị tổng kết công tác Dân tộc năm 2011

Trong năm 2011, do chính sách đảm bảo an sinh xã hội, chỉ tiêu phát triển kinh tế và các chính sách dành cho người dân tộc được thực hiện đạt kết quả cao, nên đời sống của một bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số được nâng lên rõ rệt, tình hình an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 2412345...1020...Trang cuối »