Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Tư, 2012

Mưa nhiều giảm nguy cơ cháy rừng

Theo thống kê của Hạt Kiểm lâm huyện U Minh, tính đến thời điểm này, toàn lâm phần rừng tràm huyện U Minh có diện tích khô hạn gần 30.000 ha, trong đó dự báo cháy cấp V trên 4.000 ha, cấp IV trên 8.900 ha.Diện tích rừng khô hạn, có nguy cơ cháy cao […]... (Xem tiếp)

Hướng dẫn về việc tuyển sinh lớp 10

Nhằm chủ động cho các trường chuẩn bị năm học mới 2012 – 2013, Sở GD&ĐT đã có văn bản hướng dẫn về việc thi và xét tuyển vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh.Cũng như các năm trước, Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển sẽ thi tuyển vào ngày 25 và 26/6 ở các […]... (Xem tiếp)

Bế mạc Hội thi – hội thao Đài Truyền thanh các huyện, thành phố lần thứ VI

Chiều 29/4, Hội thi - hội thao Đài Truyền thanh các huyện, thành phố tỉnh Cà Mau lần thứ VI do Đài Truyền thanh huyện Cái Nước tổ chức đã thành công tốt đẹp.... (Xem tiếp)

Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình bàn giao nhà cho gia đình chính sách

Sáng 29/4, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Dương Thanh Bình đến thăm và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Huỳnh Thị Thôn ở ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.... (Xem tiếp)

Nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới

Qua vận động, tuyên truyền của các ngành, các cấp, đến nay một bộ phận người dân trong tỉnh đã nhận thức được vai trò chủ thể của mình trong xây dựng nông thôn mới. Theo tổng hợp của Hội Nông dân tỉnh, từ đầu năm đến nay có gần 35.700 hội viên đăng ký thực hiện thi đua xây dựng nông thôn mới gắn với Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí... (Xem tiếp)

Công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9, năm học 2011 – 2012

Sở GD&ĐT Cà Mau vừa công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS năm học 2011 - 2012.... (Xem tiếp)

Cà Mau: Bàn giao 3 người Campuchia về đoàn tụ với gia đình

Cà Mau: Bàn giao 3 người Campuchia về đoàn tụ với gia đình

Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau vừa bàn giao 3 công dân, quốc tịch Campuchia cho Cục Công an đường thủy Campuchia, do Đại tá Rouchplolar - Cục phó Cục Cảnh sát đường thủy số 241 - Campốt Campuchia dẫn đầu. Bộ đội Biên phòng Cà Mau do Đại tá Lưu Hoàng Hà, Phó Chỉ huy trưởng về nghiệp vụ làm đại diện.... (Xem tiếp)

Cà Mau cần khoảng 140 tỷ đồng thực hiện kiên cố hóa trường lớp

Theo Sở GD&ĐT tỉnh, để thực hiện hoàn thành chương trình kiên cố hóa trường lớp, tỉnh Cà Mau còn cần kinh phí khoảng 140 tỷ đồng.... (Xem tiếp)

Tổ chức Samaritian’s Purse trao quà cho học sinh thành phố Cà Mau

Tổ chức phi chính phủ Samaritian’s Purse vừa phối hợp với Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị và Hội thánh Tin lành tỉnh Cà Mau tổ chức lễ trao quà cho học sinh Trường THCS Lý Văn Lâm và Trường tiểu học phường 8/1, thành phố Cà Mau.... (Xem tiếp)

Kết thúc cuộc họp trực tuyến về một số nội dung trình Quốc hội tại kỳ họp lần thứ 3

Như chúng tôi đã thông tin, chiều 27/4, trong phiên họp trực tuyến toàn quốc, Quốc hội đã chuyển sang thảo luận nội dung dự thảo Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế, trước khi trình Quốc hội tại kỳ họp lần thứ 3.... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 2312345...1020...Trang cuối »