Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Năm, 2012

Giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Trước tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp gặp khó khăn như hiện nay, UBND tỉnh đã đề ra một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hỗ trợ thị trường.... (Xem tiếp)

Thế giới cần tăng cường cuộc chiến chống thuốc lá

Nhân “Ngày Thế giới không thuốc lá” (31/5), WHO kêu gọi các nước cần cảnh giác hơn nữa trước các cuộc phản công rất năng động và đa dạng của ngành công nghiệp sản xuất thuốc lá nhằm vô hiệu hoá cuộc chiến chống thuốc lá toàn cầu.... (Xem tiếp)

Bầu cử ở Mỹ: Đảng Cộng hòa đã chọn được ứng cử viên

Với chiến thắng áp đảo hơn 71% số phiếu bầu trong cuộc bầu cử sơ bộ tại bang Texas, ngày 29/5, cựu Thống đốc Mitt Romney đã hội đủ số phiếu đại biểu cần thiết để được Đảng Cộng hòa đề cử ra tranh cử Tổng thống Mỹ.... (Xem tiếp)

Cà Mau: xuống giống lúa hè thu trên 20.000 ha

Đến thời điểm này, nông dân trong tỉnh đã xuống giống được trên 20.000 ha lúa hè thu, đạt hơn 57% kế hoạch.... (Xem tiếp)

Giá mật ong tăng

Nếu vào thời điểm đầu mùa khô, giá 1 lít mật ong chỉ độ 120 đến 150 ngàn đồng, thì hiện nay do đang bước vào mùa mưa, lượng mật khan hiếm hơn, nên giá mật ong bán tại chỗ khoảng 180.000 đồng/lít và rất dễ tiêu thụ.... (Xem tiếp)

Chủ động thực hiện nhiệm vụ hè 2012

Sở Giáo dục - Đào tạo vừa có văn bản về việc chủ động thực hiện các nhiệm vụ trong hè năm 2012 đối với các đơn vị trực thuộc gồm các Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, thành phố và trường học.... (Xem tiếp)

Toàn tỉnh vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa gần 8,3 tỷ đồng

Theo báo cáo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, từ đầu năm đến nay toàn tỉnh đã vận động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” gần 8,3 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch năm.... (Xem tiếp)

Phát động đợt cao điểm đền ơn đáp nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, UBTW MTTQ Việt Nam phát động đợt cao điểm toàn dân thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” từ nay đến ngày 27/7/2012.... (Xem tiếp)

Cà Mau: đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng xây dựng tuyến đê biển Tây

Từ nay đến 2015, tỉnh Cà Mau đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng xây dựng tuyến đê biển Tây và rừng phòng hộ nhằm ngăn mặn, giữ ngọt bảo đảm thích ứng với biến đổi khí hậu và nước biển dâng.... (Xem tiếp)

Cà Mau: sản lượng khai thác và nuôi trồng thủy sản có thể vượt kế hoạch năm

Theo đánh giá của Sở NN&PTNT, chỉ tiêu tổng sản lượng khai thác và nuôi trồng thủy sản năm nay 420.000 tấn sẽ thực hiện đạt và có thể vượt kế hoạch đề ra dù gặp không ít khó khăn.... (Xem tiếp)

Page 1 of 2112345...1020...Last »