Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Chín, 2012

HĐND tỉnh tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi của huyện Thới Bình

HĐND tỉnh tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi của huyện Thới Bình

Ngày 29/9, đại diện Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Chung Tấn Hướng – Trưởng Ban kinh tế ngân sách làm trưởng đoàn đến tặng 50 suất quà cho các trẻ khuyết tật và các em học sinh nghèo của Trường tiểu học Thới Hòa, xã Thới Bình, huyện Thới Bình.   Đại diện […]... (Xem tiếp)

Cà Mau: tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi

Nhân dịp Tết Trung thu, tối 29/9, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn và Phòng GD-ĐT thành phố Cà Mau tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Đến dự và chung vui cùng các em có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh […]... (Xem tiếp)

Cà Mau: các địa phương, ban ngành tổ chức vui Trung thu cho thiếu nhi

Tối 29/9, huyện Ngọc Hiển tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo tại điểm Trường tiểu học II, thị trấn Rạch Gốc.... (Xem tiếp)

Kiểm tra lồng đèn Trung thu chứa chất độc hại

Ngày 28/9, Đội Quản lý thị trường số 1 tiến hành kiểm tra mặt hàng lồng đèn Trung thu chứa chất độc hại đang được bày bán tại một số quầy hàng trên địa bàn thành phố Cà Mau.... (Xem tiếp)

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trong tỉnh đón một cái Tết Trung thu vui tươi đầm ấm, sáng 29/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bùi Công Bửu cùng đại diện các Sở, ban, ngành trong tỉnh có chuyến thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trường trẻ... (Xem tiếp)

Trao giải Liên hoan phim về trật tự an toàn giao thông

Sáng 29/9, BTC Liên hoan phim về trật tự an toàn giao thông tỉnh Cà Mau năm 2012 tổ chức lễ bế mạc, trao giải Liên hoan phim về trật tự an toàn giao thông được tỉnh tổ chức vào thời gian vừa qua. Đến dự lễ trao giải có Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban ATGT tỉnh Phạm Thành Tươi.... (Xem tiếp)

Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tặng 420 suất quà Trung thu

Tại xã Trí Phải, huyện Thới Bình, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tổ chức cấp 420 suất quà Trung thu và 12.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo, mồ côi, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 6 xã của 3 huyện: Thới Bình, U Minh và Trần Văn Thời.... (Xem tiếp)

Các địa phương trong tỉnh Cà Mau chăm lo thiếu nhi nhân Tết Trung thu

Tết Trung thu năm nay, cùng với việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thiếu nhi nghèo ở vùng nông thôn, Công đoàn và Đoàn thanh niên các ban, ngành huyện Cái Nước có nhiều hoạt động thiết thực như: Tổ chức họp mặt, tặng quà, tổng kết trao phần thưởng cho các em đạt thành tích tốt trong năm học qua.... (Xem tiếp)

U Minh: Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017

133 đại biểu chính thức đại diện cho gần 12.000 hội viên nông dân trong huyện U Minh đã về dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện U Minh khóa VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.... (Xem tiếp)

Họp mặt tham vấn với chủ đề: “Nuôi tôm Việt Nam: Con đường hướng tới sự phát triển bền vững”

Sáng 29/9, Sở NN&PTNT tỉnh phối hợp với Tổ chức Phát triển Hà Lan tổ chức buổi họp mặt tham vấn lấy ý kiến của các bên có liên quan đến nghề nuôi, nghề Chế biến xuất khẩu của tỉnh với chủ đề: "Nuôi tôm Việt Nam: Con đường hướng tới sự bền vững".... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 2312345...1020...Trang cuối »