Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Tư, 2013

Cái Nước: cua thương phẩm tăng giá

Hiện nay, giá cua gạch loại nhất có giá dao động từ 450 đến 500 ngàn đồng/kg, riêng cua thịt cũng được mua với giá trên dưới 300 ngàn đồng/kg. Như vậy, cua thương phẩm đã tăng từ 100 đến 150 ngàn đồng/kg so với trước đây. Với giá cua như hiện nay, người nuôi cua đều có lãi.... (Xem tiếp)

Cà Mau được hỗ trợ phòng dịch bệnh trên tôm nuôi

Theo Sở Nông nghiệp và PTNT, Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa cấp cho tỉnh Cà Mau 55 tấn hoá chất Chlorine để hỗ trợ tỉnh phòng chống dịch bệnh trên tôm nuôi.... (Xem tiếp)

Cà Mau: phấn đấu đến cuối năm 2013 tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 6,24%

Đến cuối năm 2013, Cà Mau phấn đấu sẽ giảm tỷ lệ hộ nghèo toàn tỉnh xuống còn 6,24%, giảm 2% so với đầu năm, tương đương 6.500 hộ.... (Xem tiếp)

Khánh thành cầu nông thôn

Ngày 29/4, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau phối hợp với huyện Đầm Dơi tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu bê tông bắt qua Kênh Ngang thuộc ấp Tân Điền, xã Tân Trung.... (Xem tiếp)

Đoàn cán bộ huyện Cái Nước thăm Anh hùng LLVTND Phạm Thị Bay

Huyện Cái Nước vừa thành lập đoàn cán bộ đến xã Hưng Mỹ thăm và tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Thị Bay, nhân kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.... (Xem tiếp)

Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau về nguồn

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập ngành kiểm tra Đảng, trong 2 ngày 28 và 29/4, đoàn công tác do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau Hồ Minh Chiến làm trưởng đoàn có chuyến về nguồn tại Di tích lịch sử Nhà bia Ban kiểm tra Trung ương Cục miền Nam và có buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm tra tổ chức Đảng và đảng viên khi có... (Xem tiếp)

U Minh có hơn 500 ha nuôi tôm quảng canh cải tiến

Năm 2013, huyện U Minh đề ra chỉ tiêu thực hiện mô hình nuôi tôm quảng canh cải tiến là 600 ha.... (Xem tiếp)

Cà Mau quy hoạch được khoảng 5.000 ha nuôi tôm công nghiệp

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh đã quy hoạch được khoảng 5.000 ha nuôi tôm công nghiệp, tuy nhiên vấn đề nguồn vốn để đầu tư xây dựng điện lưới trung, hạ thế phục vụ nuôi tôm vấn còn gặp nhiều khó khăn.... (Xem tiếp)

Quỹ bảo lãnh tín dụng chưa thực hiện nghiệp vụ bảo lãnh tín dụng do thiếu vốn

Hiện nay, Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Cà Mau đã đi vào hoạt động, nhưng do không có nguồn vốn nên chưa thực hiện được nghiệp vụ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn.... (Xem tiếp)

Cái Nước: khó khăn trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Tính đến nay, trên địa bàn huyện Cái Nước có 13 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trong đó 4 trường trung học cơ sở, 7 trường tiểu học và 2 trường mầm non mẫu giáo, chiếm tỷ lệ trên 22% so với tổng số trường trên địa bàn.... (Xem tiếp)

Page 1 of 2812345...1020...Last »