Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Năm, 2013

Công an Cà Mau hội nghị triển khai Thông tư số 08 của Bộ Công an

Sáng 31/5, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Thông tư số 08/2013 của Bộ Công an, quy định tổ chức, hoạt động của Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự.Hội nghị nhằm triển khai nội dung về tổ chức, hoạt động của Công an […]... (Xem tiếp)

Hội nghị triển khai, quán triệt quy định, thông báo kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ, đảng viên

Sáng 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau triển khai Quy định số 181 năm 2013 của Bộ Chính trị Quy định về xử lý kỷ luật đối với đảng viên vi phạm.   Thông báo kết luận số 104 năm 2012 của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 16 của Ban Tổ chức […]... (Xem tiếp)

Hội nghị đánh giá tình hình kinh tế – xã hội tháng 5 năm 2013

Sáng 31/5, Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 5, đồng thời triển khai chương trình công tác tháng 6 năm 2013.... (Xem tiếp)

Thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi

Với mong muốn giúp các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, những em có hoàn cảnh khó khăn có được một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, sáng 31/5, đoàn cán bộ do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Công Bửu làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Cà Mau.... (Xem tiếp)

Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát Sở GTVT và Sở LĐ-TB&XH

Tiếp tục chuyên đề giám sát về tình hình chấp hành pháp luật trong công tác tuyển dụng, quản lý, sử dụng biên chế công chức, viên chức, đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh có buổi làm việc với Sở Giao thông Vận tải và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội Cà Mau.... (Xem tiếp)

Giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng 31/5, Nhà Thiếu nhi tỉnh kết hợp với Trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau và các ngành có liên quan tổ chức giải bóng đá mi ni thiếu nhi truyền thống lần thứ 15 chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.... (Xem tiếp)

U Minh: hơn 1.000 ha lúa hè thu chưa xuống giống

Trong những ngày qua, mặc dù đã xuất hiện những đám mưa đầu mùa, nhưng lượng mưa không đồng đều nên tiến độ xuống giống hè thu của bà con nông dân tại các vùng ngọt hóa trong huyện U Minh vẫn còn chậm so với kế hoạch.... (Xem tiếp)

Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát thực trạng nhà ở

Ngày 30/5, đoàn giám sát Ban Dân tộc của Hội đồng Nhân dân tỉnh phối hợp cùng với các sở, ban, ngành trong tỉnh đến khảo sát thực trạng tình hình nhà ở theo Quyết định 134 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện Thới Bình.... (Xem tiếp)

Thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chiều 30/5, đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Đài PT-TH Cà Mau, Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau, Công ty Khí Cà Mau, Công ty TNHH công nghệ tin học Minh Khôi và Báo ảnh Đất Mũi đã đến thăm các em nhỏ ở Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.... (Xem tiếp)

Để Luật phòng chống tác hại thuốc lá đi vào cuộc sống

Hôm nay, ngày 31/5 là Ngày thế giới không thuốc lá, Chủ đề của ngày này năm nay là “Cấm quảng cáo, khuyến mại và tài trợ thuốc lá” nhằm giúp các nhà hoạch định chính sách và công chúng ở các nước tự nhận biết được các chiến lược của ngành công nghiệp thuốc lá để có biện pháp kịp thời. Tại Việt Nam, Ngày thế giới không thuốc lá năm nay càng có ý nghĩa hơn khi Luật... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 2812345...1020...Trang cuối »