Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng Chín, 2013

Cà Mau tồn đọng hàng trăm hồ sơ người có công

Theo tổng hợp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sau 38 năm giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc, tỉnh Cà Mau còn 537 hồ sơ thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng chưa được xem xét công nhận để hưởng chế độ ưu đãi của Nhà […]... (Xem tiếp)

Huyện Trần Văn Thời Thời nhiều hộ nuôi tôm công nghiệp bước vào kỳ thu hoạch

Đến thời điểm này, hơn 570 hộ nuôi tôm công nghiệp ở huyện Trần Văn Thời Thời bước vào kỳ thu hoạch vụ tôm nuôi thứ 2, với gần 282 ha ao đầm nuôi.Mặc dù bị ảnh hưởng thời tiết và các loại dịch bệnh gây hại, nhưng năng suất tôm nuôi của bà con […]... (Xem tiếp)

Cà Mau kêu gọi tàu thuyền chủ động tránh bão số 10

Đến 6 giờ ngày 30/9, tỉnh Cà Mau còn 1.187 tàu đánh cá với 9.574 lao động đang hoạt động trên vùng biển từ đảo Thổ Châu về Đông Nam đảo Hòn Khoai và Bãi cạn Cà Mau.... (Xem tiếp)

Cà Mau: tập trung thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020

Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020, đến nay đã có 82/82 xã phê duyệt đồ án quy hoạch, đạt 100% so với kế hoạch.... (Xem tiếp)

U Minh, Cái Nước: Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Sáng 30/9, tại Trường THCS Nguyễn Thái Bình, thị trấn U Minh, UBND huyện U Minh tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2013. Tuần lễ này sẽ diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 06/10 với chủ đề “Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả”.... (Xem tiếp)

Cà Mau kiến nghị bổ sung danh mục cảng biển Hòn Khoai vào quy hoạch hệ thống cảng biển Việt Nam

Tỉnh Cà Mau đang kiến nghị Chính phủ và các bộ, ngành TW bổ sung cảng biển Hòn Khoai vào quy hoạch hệ thống cảng biển Việt Nam. Nếu được chấp nhận thì đây là điều kiện quan trọng để tỉnh phát huy được tiềm năng, thế mạnh về kinh tế biển.... (Xem tiếp)

Thành phố Cà Mau: giá cua thương phẩm tăng mạnh

Theo phản ánh của người nuôi cua, hiện nay thương lái đến tận ruộng mua cua y với giá dao động từ 170 - 190 ngàn đồng/kg, cua gạch có giá từ 280 - 300 ngàn đồng/kg, tăng khoảng 70.000 đồng/kg so với thời kỳ rớt giá.... (Xem tiếp)

Bộ Xây dựng và Ngân hàng Thế giới làm việc với Ban quản lý dự án nâng cấp đô thị thành phố Cà Mau

Đoàn công tác Bộ Xây dựng và Ngân hàng Thế giới vừa có buổi làm việc với Ban quản lý dự án nâng cấp đô thị thành phố Cà Mau về hỗ trợ kỹ thuật thực hiện dự án nâng cấp đô thị.... (Xem tiếp)

Đầm Dơi: nổ bình oxy làm 2 người bị thương

Vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 28/9 xảy ra một vụ nổ bình oxy tại nhà ông Bùi Minh Phúc ở khóm 5, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi làm 2 người bị thương nặng.... (Xem tiếp)

U Minh: tăng cường công tác phòng chống bệnh tay chân miệng và bệnh sốt xuất huyết

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng xảy ra rải rác ở các xã, thị trấn trong huyện U Minh, trung bình mỗi tuần có từ 1 đến 2 cas mắc bệnh.... (Xem tiếp)

Trang 1 trên 2512345...1020...Trang cuối »