Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

U22 Việt Nam với ‘cửa ải’ đầu tiên

Đã đăng vào 15 Th8, 2017 lúc 9:39

Vào 15 giờ ngày 15/8 (giờ Hà Nội), ĐT U22 Việt Nam bắt đầu ‘chiến dịch’ SEA Games 29, gặp ĐT U22 Timor Leste, đối thủ đã thua 4 bàn trắng ở vòng loại U23 châu Á cách đây 1 tháng.

Với các cầu thủ Việt Nam, U22 Timor Leste không còn là ẩn số, cũng không còn là kẻ lót đường như những kỳ SEA Games trước. Vì thế, bất kỳ sự sao nhãng nào cũng phải trả giá.

Công Phượng (áo đỏ) tranh cướp bóng với các cầu thủ Timor Leste trong "trận thủy chiến" ngày 19/7 ở vòng loại U23 châu Á.


Theo lịch thi đấu của Ban Tổ chức, ở bảng B, “độ khó” mà U22 Việt Nam phải đương đầu tăng dần qua mỗi trận. Trận mở đầu gặp Timore Leste, đội được cho là yếu nhất bảng, sau đó là gặp Philippines. Trận thứ 3 gặp Indonesia, đối thủ mà mỗi trận đấu đều như một trận chung kết và cuối cùng gặp đương kim vô địch SEA Games U22 Thái Lan.

Vì vậy, trận ra quân có vị trí rất quan trọng: Giải tỏa tâm lý đợi chờ và đưa cầu thủ bắt nhịp giải đấu; nếu giành chiến thắng, đây sẽ là “liều thuốc” khích lệ quý giá cho các trận kế tiếp.

Thực tế, nếu không có bất ngờ quá lớn nào xảy ra, thầy trò HLV Hữu Thắng hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm để “đầu xuôi, đuôi lọt”.

Chiều 14/8, ở loạt trận mở đầu SEA Games 29 tại bảng A, ĐT U22 Myanmar đã xuất sắc vượt qua U22 Singapore với tỷ số 2-0. Trong trận đấu sau đó, chủ nhà Malysia đã khá vất vả mới giành được trận thắng 2-1 khi gặp U22 Brunei.

Theo www.chinhphu.vn

Để lại nhận xét