Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

U23 Việt Nam-U23 UAE chia điểm trận ra quân

Đã đăng vào 12 Th1, 2020 lúc 10:20

Từ 17h15 chiều nay 10/1, U23 Việt Nam bắt đầu hành trình tại vòng chung kết (VCK U23) châu Á 2020 bằng trận đấu gặp U23 UAE.

Trong trận ra quân bảng D VCK U23 châu Á 2020, các cầu thủ Việt Nam và UAE đã cống hiến cho khán giả trận cầu sôi động với những pha “ăn miếng trả miếng”.

Do lần đầu tham dự một giải đấu lớn nên một số cầu thủ U23 Việt Nam có vẻ hơi bị ngợp. Vì vậy, ở một vài tình huống, hậu vệ U23 Việt Nam còn lơi lỏng việc kèm chặt đối phương. Tuy nhiên, phía UAE cũng chưa tận dụng được những cơ hội ngon ăn, nhất là các pha dứt điểm cuối cùng.

Vì vậy dù có vài cơ hội ghi bàn những những pha dứt điểm của cả 2 bên đều không thành công.

Ở trận đấu này, thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam đã chơi một trận xuất sắc khi anh cản phá thành công cú sút phạt của UAE từ ngay sát mép vạch 16m50. Còn thủ môn UAE cũng chơi tốt khi cản phá được một số pha hãm thành của U23 Việt Nam.

Đáng chú ý là trong trận đấu, công nghệ VAR đã được sử dụng trong 2 tình huống. Đó là VAR không công nhận quả phạt penalty sau tình huống phạm lỗi sát vòng 16m50 của U23 Việt Nam. VAR cũng không công nhận quả penalty từ cú cút của Hoàng Đức “tưởng như trúng tay cầu thủ UAE” trong vòng cấm địa.

Giành 1 điểm trong trận ra quân trước UAE là kết quả chấp nhận được với thầy trò HLV Park Hang-seo.


Hai đội ra sân

Theo www.chinhphu.vn

Để lại nhận xét