Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Thí sinh hoàn thành môn thi trắc nghiệm đầu tiên

Đã đăng vào 23 Th6, 2017 lúc 9:48

Chiều nay (22/6), gần một triệu thí sinh trên cả nước tiếp tục dự thi môn Toán, Kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Đây là năm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng hình thức thi trắc nghiệm với môn Toán.

Thí sinh hoàn thành môn thi trắc nghiệm đầu tiên. Ảnh: VGP/Phương Liên

Môn Toán được tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, bắt đầu phát đề lúc 14h20’, tính thời gian làm bài từ 14h30’.

Với hình thức thi trắc nghiệm, mỗi thí sinh trong một phòng sẽ có một mã đề khác nhau. Thí sinh không được phép mang đề thi ra khỏi phòng sau khi đã hoàn thành bài thi.

Khác với tâm trạng hào hứng của buổi thi môn Ngữ văn, chiều nay, đề môn toán được các thí sinh đánh giá là khó. Nhiều thí sinh chỉ làm được 60% đề thi.

Theo lịch thi THPT Quốc gia 2017, sáng ngày mai (23/6), thí sinh sẽ làm bài thi tổ hợp các môn thi Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học). Chiều mai, các thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ.

Bộ GD&ĐT cho biết, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017, các đơn vị hội đồng thi sẽ công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 7/7/2017.

Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT được công bố chậm nhất ngày 14/7/2017./.

Theo www.chinhphu.vn

Để lại nhận xét