Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Cà Mau điều tra làm rõ thông tin về vụ bắt cóc trẻ em

Đã đăng vào 22 Th4, 2019 lúc 15:01

Vào tối 21/4, trên mạng xã hội facebook có đăng tải thông tin về việc có một số đối tượng đã tổ chức bắt cóc một bé trai. Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền và ngay lập tức Công an thành phố Cà Mau đã mời những người có liên quan đến để điều tra.

Tại cơ quan Công an, anh Huỳnh Tấn Phúc, cư ngụ huyện Hiệp Thành, tỉnh Tây Ninh trình bày, bé trai này chính là con của anh và một phụ nữ (tạm dấu tên), cư ngụ ở phường 5, thành phố Cà Mau. Vào năm 2015, hai người sống chung như vợ chồng tại tỉnh Tây Ninh và năm 2017 thì sinh ra cháu bé.

Cách nay vài tháng, do mâu thuẫn nên người phụ nữ này dẫn theo con rời khỏi nhà. Anh Phúc đã nhiều lần liên lạc để thăm con nhưng không được. Ít ngày trước đây, anh biết được con anh đang cùng mẹ sống tại phường 5, thành phố Cà Mau. Nên vào tối 21/4, anh Phúc đã cùng mẹ của mình và người quen đến thành phố Cà Mau tìm, phát hiện con anh đang chơi trước nhà nên đến bế cháu lên xe ôtô và bỏ chạy.

Sau đó, người dân truy hô và khi nhận được tin báo, Công an thành phố Cà Mau đã vận động gia đình anh Phúc quay lại để giải quyết vụ việc khi xe đã vào địa phận huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

CTV: Hoàng Giang

Để lại nhận xét