Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Đã đăng vào 14 Th2, 2020 lúc 10:29

Sáng 13/02, Đoàn công tác do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Trần Văn Thời.

Qua kiểm tra tại Trường phổ thông dân tộc nội trú, THCS Danh Thị Tươi; Phòng khám đa khoa khu vực Khánh Bình Tây và UBND xã Khánh Lộc, phần lớn các đơn vị điều triển khai công tác phòng chống dịch bệnh theo đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh và các biện pháp của ngành y tế, trong đó trọng tâm là đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân; thực hiện tốt khâu vệ sinh, tiêu độc khử trùng tại cơ quan, trường học; xây dựng khu vực cách ly khi phát hiện trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh Covid – 19.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải động viên, nhắc nhở các đơn vị phải làm tốt hơn nữa, không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt phải quản lý chặt đối tượng người nước ngoài cũng như người Việt Nam đi nước người về địa phương.
Đồng chí Nguyễn Tiến Hải cũng nhắc lại phương châm chống dịch bệnh Covid – 19 của tỉnh là “Quyết liệt, chặt chẽ, kịp thời và bình tĩnh”; công tác tuyên truyền cần được đẩy mạnh nhưng phải chính xác, phù hợp, không được làm hoang mang dư luận, giúp người dân hiểu đúng, hiểu đủ về dịch bệnh để phòng tránh có hiệu quả.

Tính đến thời điểm này, tỉnh Cà Mau chưa phát hiện trường hợp nhiễm Covid – 19, công tác phòng chống dịch bệnh vẫn đang được tỉnh triển khai quyết liệt với quyết tâm chính trị cao nhất./.

PV: Quách Mến

Để lại nhận xét