Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Công văn hỏa tốc triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid – 19

Đã đăng vào 22 Th3, 2020 lúc 15:01

UBND tỉnh Cà Mau vừa có Công văn hỏa tốc gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố Cà Mau, triển khai các giải pháp phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, kể từ ngày 23/3/2020, các cơ sở dịch vụ giải trí trên địa bàn tỉnh, bao gồm: quán bar, vũ trường (nếu có), dịch vụ karaoke, dịch vụ massage; dịch vụ hát với nhau, điểm kinh doanh game online, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim tạm dừng hoạt động cho đến khi có văn bản chỉ đạo khác của Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngoài ra, đối với các phòng tập, hoạt động thể dục thể thao trong và ngoài trời… người dân khi tham gia phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của ngành y tế.

Đối với các hoạt động lễ hội, ngày truyền thống; hội thao, hội diễn văn hóa, văn nghệ, cần giảm thiểu quy mô tổ chức, nếu xét thấy không cần thiết, không bức xúc có thể tạm dừng hoặc hoãn đến thời điểm phù hợp.

Tại điểm tham quan, du lịch, các đơn vị quản lý yêu cầu khách tham quan đeo khẩu trang nơi công cộng có tập trung đông người (sân bay, trung tâm thương mại, bến xe, chợ, trên phương tiện giao thông công cộng…).

Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi người dân hạn chế ra khỏi nhà khi không thật sự cần thiết, hạn chế đến các nơi công cộng có tập trung đông người. Tay đổi thói quen tăng cường giao dịch trực tuyến; sử dụng điện thoại để trao đổi công việc, ít trao đổi trực tiếp để tránh lây nhiễm bệnh./.

PV: Lưu Ly

Để lại nhận xét