Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Đảm bảo an ninh trật tự – trật tự an toàn giao thông kỳ thi THPT quốc gia

Đã đăng vào 25 Th6, 2019 lúc 9:58

Nhằm tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, trật tự ATGT trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Sáng 25/6, lực lượng cảnh sát giao thông Công an các đơn vị, địa phương phối hợp với các đơn vị có liên quan túc trực tại các địa điểm điểm thi, tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường nhằm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự ATGT tạo điều kiện cho phụ huynh và thí sinh đến địa điểm thi an toàn, thuận lợi.

Các tuyến đường dẫn vào địa điểm thi đều thông thoáng, an toàn. Do học sinh cũng như các bậc phụ huynh đều có tâm lý sợ trễ giờ nên đều chủ động đến địa điểm thi sớm hơn giờ quy định, từ đó áp lực giao thông trên các tuyến đường cũng giảm hẳn.

Ngoài việc cử lực lượng túc trực tại các địa điểm thi, công an các địa phương cũng bố trí thêm tổ tuần tra, kiểm soát lưu động trên các tuyến đường thường xuyên là điểm nóng ùn tắc giao thông để kịp thời giải tỏa không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của thí sinh và phụ huynh. Đồng thời, qua đây cũng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như: Chạy xe vượt quá tốc độ, lạng lách đánh võng; đi sai phần đường, làn đường./.

PV: Quách Mến

Để lại nhận xét