Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Diễn tập chống khủng bố

Đã đăng vào 5 Th10, 2018 lúc 14:32

Ngày 04/10, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công ty khí Cà Mau tổ chức buổi diễn tập thực binh đánh bắt khủng bố, giải cứu con tin và chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Nhà máy xử lý khí, thuộc khu công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau.

Tình huống giả định là có 5 tên khủng bố mang theo vũ khí và chất nổ, đi trên ô tô đến cổng G2 của Nhà máy xử lý khí Cà Mau, nổ súng khống chế lực lượng bảo vệ, cài đặt thuốc nổ trong khu vực Nhà máy xử lý khí Cà Mau với mục đích gây cháy nổ, phá hoại Nhà máy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng đã phối hợp tiêu diệt 1 tên khủng bố, bắt sống 4 tên còn lại và giải cứu thành công các con tin. Tuy nhiên, một quả mìn tự tạo đã phát nổ gây cháy khu bồn chứa khí dầu hóa lỏng. Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy tại chỗ phối hợp với lực lượng chữa cháy Công an tỉnh đã có mặt kịp thời dập tắt hoàn toàn đám cháy, bảo vệ nhà máy được an toàn.

Buổi diễn tập nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, công nhân viên khu công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau trong công tác phòng, chống khủng bố của cán bộ, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đồng thời, nâng cao khả năng phối hợp, hiệp đồng tác chiến giữa các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh với lực lượng tại chỗ của khu công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau trong việc giải quyết các tình huống khủng bố hoặc mang tính chất khủng bố có thể xảy ra./.

CTV: Minh Đương

Để lại nhận xét