Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Diễn tập chữa cháy và cứu nạn tại Trung tâm Thương mại Sense city Cà Mau

Đã đăng vào 7 Th10, 2018 lúc 11:53

Ngày 06/10, Trung tâm Thương mại Sense city Cà Mau phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và các đơn vị chức năng Công an thành phố Cà Mau, tiến hành diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Cuộc diễn tập đã huy động hơn 200 người tham dự cùng các phương tiện, trang thiết bị chữa cháy hiện đại.

Tình huống giả định được đặt ra là tại tầng 2 khu vực ăn uống giải trí bị rò rỉ khí gas và dẫn đến cháy nổ, lực lượng chữa cháy của trung tâm nhanh chóng sử dụng các thiết bị tại chỗ để ngăn chặn, báo động cho nhân viên và khách hàng thoát ra ngoài; đồng thời, điện báo yêu cầu hỗ trợ từ lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Nhận được tin báo, đơn vị chữa cháy điều 04 xe chuyên dụng đến ngay hiện trường, nhanh chóng triển khai đội hình kết hợp cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ tiến hành phun nước, hóa chất dập lửa và sử dụng xe thang chuyên dụng đưa những người còn mắc kẹt trên các tầng trên cao của trung tâm.

Cuộc diễn tập được các cơ quan chuyên môn và người xem đánh giá cao bởi tính hiệu quả và chuyên nghiệp của các đơn vị trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ./.

CTV: Hoàng Giang

Để lại nhận xét