Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội Công giáo Việt Nam lần VII

Đã đăng vào 10 Th10, 2018 lúc 15:34

Chiều 09/10, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Cà Mau Lê Dũng có buổi gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ 7, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Cà Mau Lê Dũng mong rằng khi tham dự Đại hội đại biểu Người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần nầy, các đại biểu của tỉnh Cà Mau sẽ có nhiều ý kiến đóng góp, tham gia xây dựng văn kiện đại hội và chọn nhân sự tiêu biểu cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đại biểu Người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày, 12 và 13/10, tại thủ đô Hà Nội. Tham dự đại hội có hơn 400 đại biểu, là linh mục, tu sĩ và giáo dân tiêu biểu trong toàn quốc. Trong đó, tỉnh Cà Mau có 05 đại biểu tham dự.

Đại hội lần này có chủ đề “Đồng hành – Hiệp thông – Phục vụ” nhằm xác định đường hướng hoạt động cụ thể của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam trong thời gian tới./.

PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét