Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

“Hiểu về trái tim” đến Cà Mau

Đã đăng vào 13 Tháng 1, 2018 lúc 16:35

Ngày 12/01, Ban tổ chức Hành trình Hiểu về trái tim ký kết và bàn giao cho Tỉnh đoàn “Ngôi nhà trái tim Cà Mau”. Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập theo quyết định 283 năm 2012 của Bộ Nội vụ nhằm hỗ trợ, phát triển các chương trình về y tế, giáo dục, văn hóa và nhân đạo.

Trong năm 2018, Hành trình Hiểu về trái tim – Kết nối trái tim sẽ bắt đầu tại Cà Mau đi qua 63 tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm giới thiệu và quảng bá mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim tại địa chỉ www.hieuvetraitim.com. Hành trình gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội, văn hóa, du lịch. Từ đó kết nối vận động nguồn lực của địa phương, lan tỏa đến cộng đồng thông điệp “Hiểu để yêu thương – Hiểu để hạnh phúc”.

Tính đến thời điểm hiện nay, quỹ đã giúp đỡ được hơn 1.800 ca bệnh tim, tổ chức 8 chương trình Trung thu yêu thương cho 21.500 em nhỏ trong cả nước, xây 55 căn nhà nhân ái, 1.700 học sinh nghèo được hỗ trợ dinh dưỡng, 105 suất học bổng, 17 mái ấm nhà mở, viện dưỡng lão.

Tỉnh đoàn sẽ là đơn vị tiếp nhận hồ sơ các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời quản lý Ngôi nhà trái tim Cà Mau tại địa chỉ: www.hieuvetraitim.com/camau, tiếp tục lan tỏa ý nghĩa, mục đích và những hoạt động thiết thực chương trình mang lại đối với những hoàn cảnh, hoạt động từ thiện tại tỉnh. Hành trình tại Cà Mau bao gồm chuỗi hoạt động như talkshow, tặng nhà nhân ái, thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn./.


PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét