Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Hội Chữ thập đỏ Thụy Sỹ làm việc với tỉnh Cà Mau

Đã đăng vào 27 Th11, 2019 lúc 15:33

Sáng 27/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng đã tiếp và làm việc với đoàn Hội Chữ thập đỏ Thụy Sỹ và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về kết quả hoạt động của các dự án do Hội Chữ thập đỏ Thụy Sỹ tài trợ tại Cà Mau thời gian qua.

Thời gian qua, Hội Chữ đỏ Thụy Sỹ đã triển khai 3 dự án tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Cà Mau, gồm: Làng Hố Gùi; Quản lý rủi ro thảm họa dựa vào cộng đồng tại khu vực dễ bị ảnh hưởng vùng đồng bằng sông Mekong Việt Nam 02 giai đoạn và Dự án xây dựng tính phục hồi sau thảm họa dựa vào cộng đồng thông qua chương trình vệ sinh – nước sạch và các biện pháp giảm thiểu rủi ro cấp hộ gia đình. Những dự án trên đã giúp người dân vùng thường xuyên chịu tác động thiên tai giảm nhẹ rủi ro, ổn định cuộc sống.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ Thụy Sỹ đánh giá cao sự hợp tác cũng như nỗ lực của tỉnh Cà Mau trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định, Thụy Sỹ sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án hỗ trợ người dân tỉnh Cà Mau phòng ngừa, ứng phó thiên tai, thảm họa, với mục tiêu nâng cao nhận thức cho cộng đồng nhằm giảm thiểu thương vong.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng cho biết, Cà Mau là một trong những địa phương đang chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của thiên tai và biến đổi khí hậu. Vì vậy, tỉnh rất mong trong thời gian tới, Hội Chữ đỏ Thụy Sỹ sẽ đồng hành cùng tỉnh, tiếp tục đầu tư vào hoạt động giảm rủi ro, thảm họa, giúp người dân nâng cao nhận thức trong phòng ngừa và ứng phó với thiên tai./.

PV: Diễm My

Để lại nhận xét