Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Hội nghị giao ban Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố Cà Mau

Đã đăng vào 24 Th5, 2019 lúc 15:02

Sáng 24/5, tại huyện Năm Căn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Trần Văn Hiện chủ trì Hội nghị giao ban Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố Cà Mau lần thứ V, nhiệm kỳ năm 2016 – 2021.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Trần Văn Hiện ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của huyện Năm Căn trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh thời gian qua. Đồng chí kỳ vọng các huyện sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, xứng tầm đô thị động lực của tỉnh.

Đánh giá tại kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Trần Văn Hiện cho rằng, HĐND là cơ quan giám sát và quyết định nhiều việc quan trọng tại địa phương. Trong nhiều kỳ họp, tỷ lệ cử tri quan tâm tăng lên đáng kể, qua đó thấy được sự kỳ vọng của người dân đối với đại biểu HĐND các cấp.

Với chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả tổ chức Kỳ họp HĐND cấp huyện và cấp xã”, tại kỳ họp này đã có 20 bài thảo luận, trao đổi và tranh luận nhóm trực tiếp được đưa ra. Nội dung chính xoay quanh các vấn đề, như: Nâng cao chất lượng thẩm tra văn bản, giải pháp trả lời chất vấn, vai trò của HĐND trong việc quyết định các vấn đề phát triển kinh tế – xã hội…

Dịp này, Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau trao 30 suất quà cho các gia đình chính sách gặp khó khăn và các em học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn huyện Năm Căn, tổng giá trị các phần quà 50 triệu đồng.

Hội nghị giao ban Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố Cà Mau lần thứ VI sẽ được diễn ra tại huyện Trần Văn Thời./.

PV: Trần Chuyển

Để lại nhận xét