Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Hơn 150 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt miễn phí

Đã đăng vào 11 Th5, 2019 lúc 12:29

Ngày 10/5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Phòng chống các bệnh xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức đợt phẫu thuật mắt miễn phí cho hơn 150 bệnh nhân nghèo tại huyện Thới Bình.

“Đem ánh sáng cho người nghèo” là một trong những chương trình từ thiện ý nghĩa do Tập đoàn Dai-ichi Life và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tài trợ từ năm 2009, nhằm làm giảm tỷ lệ mù lòa và cải thiện chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân nghèo tại các địa phương, đồng thời làm giảm gánh nặng cho ngành y tế.

Thời gian qua, Tập đoàn Dai-ichi Life và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã giúp phục hồi thị lực cho khoảng 5.500 bệnh nhân nghèo, với tổng kinh phí gần 4 tỷ đồng.

Tại Cà Mau, số người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ phẫu thuật mắt là rất nhiều. Do đó, rất cần sự quan tâm, đồng hành từ các tổ chức, cá nhân để ngày càng nhiều bệnh nhân nghèo được phẫu thuật đem lại ánh sáng./.

CTV: Minh Khang

Để lại nhận xét