Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Họp mặt nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam

Đã đăng vào 12 Th3, 2019 lúc 14:53

Chiều 11/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau phối hợp tổ chức buổi buổi họp mặt nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng.

Trong buổi họp mặt, nhiều chị em là nữ cán bộ, công nhân viên chức đã cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia bình đẳng giới, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Thanh Vân về bản chất của bình đẳng giới, cách để có được bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ để từ đó có thái độ hợp lý, hành động hiệu quả trong thực tiễn công tác và đời sống.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng chúc mừng và đánh giá cao những thành quả của phụ nữ Cà Mau, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đạt được trong công tác phụ nữ và bình đẳng giới thời gian qua; đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành, địa phương liên quan cần tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến công tác bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ, đặc biệt thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị, hướng tới Đại hội Đảng các cấp, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ tới.

Dịp này, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” năm 2019./.

PV: Phạm Thư

Để lại nhận xét