Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Huyện Trần Văn Thời: nổ đầu đạn, 3 người tử vong

Đã đăng vào 1 Th10, 2018 lúc 14:54

Khoảng 6 giờ 30 phút sáng 01/10, tại khóm 4, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời xảy ra vụ nổ đầu đạn làm 3 người tử vong.

Vụ nổ làm cho ông Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1966 tử vong tại chỗ; chị Lê Thúy Duy, sinh năm 1997, con dâu ông Thắng và cháu Nguyễn Anh Thư (3 tuổi), cháu nội ông Thắng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Trần Văn Thời, nhưng sau đó đều tử vong.

Tại hiện trường vụ nổ còn lại hố đất có đường kính hơn 1m, sâu khoảng 50cm, nhiều cây cối bị đổ ngã và làm cho căn nhà lân cận bị hư hỏng nhiều vật dụng. Theo những người ở gần nhà ông Thắng cho biết, vụ nổ xảy ra bất ngờ và khá lớn nên người dân rất lo sợ.

Ông Lê Văn Mão ở khóm 3, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời là anh vợ ông Thắng cho biết, trước đây ông có tới lui nhà ông Thắng thì thấy ông này có dùng 1 đầu đạn làm đe để sửa máy, nhưng không biết đây là loại đầu đạn gì.

Lúc xảy ra vụ nổ, không ai biết ông Thắng đã làm gì nên chưa rõ nguyên nhân. Sau khi xảy ra vụ nổ, các ngành chức năng huyện Trần Văn Thời đã có mặt tại hiện trường để tiếp tục điều tra, làm rõ. Qua vụ nổ cho thấy, người dân vẫn còn chủ quan trong việc tiếp xúc với các loại vũ khí, vật liệu nổ nên đã xảy ra hậu quả đáng tiếc./.

CTV: Anh Quốc

Để lại nhận xét