Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Khen thưởng các cá nhân bắt đối tượng cai nghiện ma túy bỏ trốn

Đã đăng vào 5 Th12, 2019 lúc 14:53

Các cá nhân có thành tích dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ bắt giữ một số học viên tại Cở sở cai nghiện ma túy Cà Mau bỏ trốn, gây rối hung hãn vào ngày 02/12/2019, vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau khen thưởng đột xuất.

Cơ sở cai nghiện ma túy Cà Mau hiện có hơn 60 cán bộ, đang quản lý gần 600 học viên, trong đó có 37 đối tượng tự nguyện, 30 đối tượng không nơi cư trú, lưu giữ chờ ra tòa, còn lại là đối tượng bắt buộc. Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 02/12, đang trong giờ sinh hoạt của học viên như thường lệ thì bất ngờ có 7 đối tượng dùng nhiều hung khí tự chế chạy ra cổng bỏ trốn, cán bộ cơ sở ngăn chặn thì bị những học viên này tấn công gây thương tích 4 cán bộ. Ngoài ra, có 2 đối tượng chạy thoát đến ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh, dùng hung khí tấn công người dân cướp 1 xe máy làm phương tiện bỏ trốn. Cơ sở cai nghiện ma túy Cà Mau đã với hợp với các cơ quan chức năng kịp thời tổ chức bắt 6 đối tượng trở lại Cơ sở trong ngày, riêng một đối tượng bị bắt lại vào sáng hôm sau.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, chiều 04/12, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân biểu dương tinh thần dũng cảm vì nhiệm vụ của cán bộ Cơ sở cai nghiện ma túy Cà Mau, thăm hỏi tình hình sức khỏe những cán bộ bị thương tích, trao bằng khen cho 7 cá nhân; đồng thời chia sẻ trước những khó khăn hiện nay của Cơ sở. Thời gian tới, UBND tỉnh sẽ tiếp tục xem xét có những cơ chế chính sách cũng như đầu tư thêm cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện cho Cơ sở cai nghiện quản lý học viên được tốt hơn./.

PV: Quách Mến

Để lại nhận xét