Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Làm rõ tài khoản facebook vu khống công an

Đã đăng vào 22 Th5, 2019 lúc 14:39

Vào trưa 05/5, trên một trang facebook có tên Bố Bảo An ở thành phố Cà Mau có đăng tải clip cho rằng Công an Cà Mau cho xã hội đen ra đánh người. Hình ảnh ghi lại trong 2 clip là một Tổ công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông gồm các lực lượng chức năng đang xử lý một thanh niên vi phạm giao thông trên tuyến Quốc lộ 1. Ngay khi thông tin đăng tải, đã có ý kiến bình luận về vụ việc trên.

Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng xác minh, điều tra vụ việc trên.

Qua đó, xác định nội dung sự việc là do Tổ tuần tra kiểm soát phát hiện và lập biên bản đối với Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1993, cư ngụ xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình điều khiển môtô BKS 18E1-044.04 vi phạm lỗi sử dụng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện giao thông. Nam không những không chấp hành mà còn bỏ ra ngoài và dùng nhiều lời lẽ thô tục. Trong lúc nói chuyện với một thanh niên khác tại nơi đậu xe, Nam đã bị người này xô ngã và bỏ chạy.

Tổ công tác đã truy tìm người này đồng thời lập biên bản vụ việc nhưng Nam không đồng ý, với lý do không yêu cầu xử lý người đã xô ngã mình. Đồng thời sử dụng điện thoại di động quay clip trực tiếp vu khống tổ công tác và bỏ đi. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ./.

CTV: Hoàng Giang

Để lại nhận xét