Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ và Đền thờ Bác

Đã đăng vào 9 Tháng 2, 2018 lúc 15:56

Mừng năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 09/02, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang 10 liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai và nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Khu tưởng niệm Bác Hồ.

Đến viếng có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Dương Thanh Bình; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải; Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Dũng cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cùng các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí và đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí kính cẩn dâng hoa, dâng hương lên đài tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sĩ – những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, để đất nước có được mùa xuân tươi đẹp như ngày hôm nay.

Đến dâng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phường 1, thành phố Cà Mau, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng báo công lên Bác những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh đạt được trong năm qua, cũng như nhìn nhận những mặt còn hạn chế, yếu kém cần khắc phục. 

Trước anh linh vị lãnh tựu kính yêu của dân tộc, Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh nguyện hứa không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, năng lực, trí tuệ chung tay phấn đấu xây dựng quê hương Cà Mau ngày thêm giàu đẹp./.  


PV: Quách Mến

Để lại nhận xét