Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa Trang Liệt Sĩ và Đền Thờ Bác

Đã đăng vào 21 Th1, 2020 lúc 14:46

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đại biểu đã đến viếng Nghĩa trang 10 liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai, Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Khu tưởng niệm Bác Hồ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đại biểu kính cẩn dâng tràn hoa tươi thắm cùng những nén hương thơm lên đài tưởng niệm, đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ – những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, để đất nước có được những mùa xuân tươi đẹp như ngày hôm nay. Qua đây, không chỉ thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao của những người đã khuất, mà còn nhắc nhở thế hệ hôm nay cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công việc, đoàn kết trong nội bộ, làm nền tảng cho sự phát triển của quê hương, đất nước, hoàn thành sứ mạng lịch sử và sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà các anh hùng liệt sĩ đã để lại.

Đến dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Người ở phường 1, Tp. Cà Mau, đoàn báo công lên Bác về những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh đã đạt được trong năm qua, cũng như nhìn nhận những mặt còn hạn chế, yếu kém cần khắc phục.

Trước anh linh vị lãnh tựu kính yêu của dân tộc, danh nhân văn hóa Thế giới, Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh nguyện hứa không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, năng lực, trí tuệ chung tay phấn đấu xây dựng quê hương Cà Mau ngày thêm giàu đẹp./.

PV: Quách Mến

Để lại nhận xét