Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Lễ công bố Quyết định chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên

Đã đăng vào 13 Th4, 2019 lúc 12:52

Chiều 12/4, Đảng ủy Dân Chính Đảng tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau về việc chuyển giao tổ chức cơ sở đảng và các đảng viên vừa được sáp nhập từ Đảng bộ Khối Doanh nghiệp vào Đảng bộ Dân Chính Đảng về cho Thành ủy Cà Mau và Huyện ủy Thới Bình.

Theo đó, có 2 tổ chức cơ sở đảng và 11 đảng viên thuộc Đảng ủy Dân Chính Đảng được sáp nhập từ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp được bàn giao về trực thuộc Huyện ủy Thới Bình. 27 tổ chức đảng và 513 đảng viên thuộc Đảng ủy Dân Chính Đảng được sáp nhập từ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về trực thuộc Thành ủy Cà Mau.

Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cà Mau cho biết, việc chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên nhằm sắp xếp tổ chức bộ máy chính trị theo hướng tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, nhưng vẫn đảm bảo công tác điều hành, chỉ đạo. Đồng thời mong muốn cùng với sự giúp đỡ của Thành ủy Cà Mau và Huyện ủy Thới Bình, các tổ chức đảng và đảng viên được chuyển giao sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy những thành tích đã đạt được, sớm ổn định, phát triển trong môi trường mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.

PV: Lê Diễm

Để lại nhận xét