Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Đã đăng vào 8 Tháng 11, 2017 lúc 15:31

Chiều 07/11, Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 4 năm 2017 cho 09 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ và Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy.

Đợt nầy, tỉnh Cà Mau có 132 đảng viên được tặng và truy tặng huy hiệu Đảng, trong đó Đảng ủy Dân Chính Đảng có 09 đảng viên.

Trong 09 đảng viên nầy có 01 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 07 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là những đồng chí có quá trình cống hiến lâu dài cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ tỉnh Cà Mau và Đảng bộ Dân Chính Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các đảng viên dù ở cương vị nào cũng luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình, phát huy những thành tích đạt được, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch và vững mạnh./.


PV: Trúc Đào

Để lại nhận xét