Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Mặt trận Tổ quốc họp mặt các tổ chức tôn giáo, dân tộc

Đã đăng vào 31 Th1, 2019 lúc 11:30

Sáng 31/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 với đại diện 12 tổ chức tôn giáo, dân tộc trên địa bàn tỉnh. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng đến dự.

Trong năm 2018, các tổ chức tôn giáo, dân tộc trên địa bàn tỉnh đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh, nổi bật nhất là công tác nhận đỡ đầu hộ nghèo và các hoạt động an sinh xã hội với số tiền trên 75 tỷ đồng.

Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng ghi nhận sự đóng góp của các tôn giáo trong sự phát triển chung của tỉnh nhà trong năm 2018 vừa qua và mong muốn tinh thần ấy tiếp tục được duy trì trong năm 2019. Trong đó, các tổ chức tôn giáo, dân tộc phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu trong các phong trào tại địa phương, đặc biệt là thực hiện đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhân dịp đầu Xuân, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Lê Dũng gửi tặng phần quà cùng lời chúc các tổ chức tôn giáo, dân tộc trong tỉnh đón mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

Trao đổi với lãnh đạo tỉnh, đại diện các tôn giáo, dân tộc bày tỏ luôn đồng tình, ủng hộ các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng nhau xây dựng cuộc sống no ấm, tiến bộ.

Nhân dịp năm mới, đại diện các tôn giáo, dân tộc gửi lời chúc đến lãnh đạo và Nhân dân trong tỉnh, chúc tỉnh Cà Mau tiếp tục đạt nhiều thành tựu mới trong năm mới./.

PV: Lê Diễm

Để lại nhận xét