Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân chúc mừng lễ Sene Dolta tại huyện Trần Văn Thời

Đã đăng vào 10 Th10, 2018 lúc 15:35

Nhân dịp lễ Sene Dolta, ngày 09/10, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer tại chùa Rạch Cui, ở xã Khánh Bình Đông; chùa Tam Hiệp và Công đức Lâm Phật Tự, ở ấp Bình Minh I, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân chúc các vị sư sãi và phật tử đón lễ Sene Dolta vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh từ đầu năm đến nay và mong muốn các vị sư sãi, cán bộ, đồng bào Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung sức cùng các cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng huyện Trần Văn Thời ngày càng phát triển.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và huyện Trần Văn Thời tặng mỗi chùa một phần quà mừng lễ Sene Dolta.

Sene Dolta là lễ hội mang đậm truyền thống văn hóa tốt đẹp của đồng bào dân tộc Khmer, là dịp để bà con nhớ về công lao cha mẹ, ông bà, tổ tiên và những bậc tiền nhân đã có công sinh thành, dưỡng dục và xây đắp cho thế hệ hôm nay ngày một phát triển vươn lên./.

CTV: Chí Thanh

Để lại nhận xét