Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tạm giữ 26 thanh thiếu niên gây mất trật tự an toàn giao thông

Đã đăng vào 9 Th8, 2019 lúc 14:57

Thông qua nguồn tin tố giác của người dân, vào khoảng 01 giờ 30 phút sáng 09/8, Đội Cảnh sát giao thông Tân Hưng Đông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Công an huyện Cái Nước tổ chức ngăn chặn và tạm giữ nhiều thanh thiếu niên đang gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến lộ từ xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước đến thị trấn Sông đốc, huyện Trần Văn Thời.

Phát hiện lực lượng làm nhiệm vụ, nhiều đối tượng đã tăng tốc và bỏ chạy theo nhiều hướng khác nhau. Tuy vậy các tổ công tác đã kịp thời tạm giữ 26 đối tượng trong đó có 02 nữ, 20 phương tiện mô tô các loại. Hầu hết các phương tiện tham gia đều có phân khối lớn và được thay đổi kết cấu để có thể tăng tốc trong thời gian ngắn và gây âm thanh lớn. Đặc biệt, qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ còn phát hiện 01 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Đoạn đường mà các đối tượng tụ tập cổ vũ đua xe hiện nay vẫn chưa hoàn chỉnh và cấm các phương tiện lưu thông. Hiện vụ việc vẫn đang được các đơn vị chức năng tiếp tục xử lý./.

CTV: Hoàng Giang

Để lại nhận xét