Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tạm giữ nhiều đối tượng liên quan đến vụ nổ súng gây thương tích tại trường gà

Đã đăng vào 3 Th5, 2019 lúc 14:25

Liên quan đến vụ nổ súng tại một trường gà ở ấp Tân Nghĩa, xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau vào ngày 29/4, khiến 1 người bị thương, gây náo động dư luận, chỉ trong 2 ngày (30/4 và 01/5), lần lượt 06 đối tượng có liên quan đã ra đầu thú trước cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, vào cuộc điều tra, Công an huyện Phú Tân đã xác minh nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên là do mâu thuẫn nhau trong việc thắng thua độ gà giữa hai nhóm là người địa phương và một nhóm người khác đến từ tỉnh Vĩnh Long. Trong lúc đang giằng co thì đối tượng Nguyễn Văn Gấm (còn gọi là Phường), sinh năm 1976, đến từ tỉnh Vĩnh Long đã dùng súng bắn vào Nguyễn Vũ Luân, người địa phương khiến Luân trọng thương.

Ngay sau thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm người của đối tượng Gấm đã bỏ chạy và sử dụng vũ khí khống chế một người dân địa phương, dùng xuồng máy để đưa các đối tượng tẩu thoát.

Như vậy, tính đến ngày 03/5, đã có 09 đối tượng liên quan bị tạm giữ hình sự, trong đó 4 đối tượng trú tại tỉnh Vĩnh Long, 5 đối tượng trú tại tỉnh Cà Mau. Vụ việc vẫn đang được các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra, xử lý./.

CTV: Hoàng Giang

Để lại nhận xét