Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tặng 12 bằng khen cho các đơn vị tham gia hội thi Tuổi trẻ với pháp luật

Đã đăng vào 7 Th11, 2018 lúc 14:07

Tối 06/11, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức lễ bế mạc và trao giải hội thi Tuổi trẻ với pháp luật năm 2018.

Kết quả hội thi, đơn vị Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau đã giành giải nhất. Hai giải nhì thuộc về Đoàn khối Dân Chính Đảng và Thành đoàn thành phố Cà Mau. Ban tổ chức trao 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các đội thi. 12 đơn vị tham gia đều nhận được Bằng khen của Tỉnh đoàn Cà Mau. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho 2 thí sinh trình diễn xuất sắc nhất, 2 tiết mục nhảy dân vũ, flashmod hay nhất.

Hội thi Tuổi trẻ với pháp luật được Tỉnh đoàn Cà Mau duy trì tổ chức 2 năm một lần với thông điệp “Hãy phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật, với lối sống trong sáng, lành mạnh, sống đẹp – sống có ích”.

Hội thi, đồng thời hướng đến chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11, tạo được sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên ở các địa phương, đơn vị. Qua đây cũng kịp thời tuyển chọn, châm bồi những gương mặt tuyên truyền viên tiêu biểu, tìm ra những cách làm hay, sáng tạo trong công tác tuyên truyền từ các cơ sở đoàn./.

PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét