Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tập huấn kiến thức, kỹ năng tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Đã đăng vào 7 Tháng 12, 2017 lúc 11:33

Ngày 06/12, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban ATGT huyện Năm Căn tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng tuyên truyền pháp luật về ATGT cho gần 180 học viên là tuyên truyền viên cơ sở thuộc Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Nhiều nội dung quan trọng được báo cáo viên Ban ATGT tỉnh Cà Mau truyền đạt đến các học viên như: ảnh hưởng của rượu bia khi lái xe, những kỹ năng cần biết khi tham gia giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, các học viên cũng được triển khai những nội dung quan trọng về Luật Giao thông đường bộ, Nghị định 46 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cũng như bồi dưỡng kỹ năng quan trọng để các tuyên truyền viên cơ sở nắm đồng thời triển khai trong cộng đồng thực hiện nghiêm pháp luật về giao thông đường bộ, nâng cao ý thức người tham gia giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông có thể xảy./.


CTV: Văn Tưởng

Để lại nhận xét