Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với khối Đảng, Mặt trận và đoàn thể

Đã đăng vào 8 Th8, 2019 lúc 18:26

Chiều 08/8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau Phạm Bạch Đằng chủ trì buổi làm việc với khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội tỉnh, nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm đến nay và phương hướng nhiệm vụ từ nay đến cuối năm.

Dự buổi làm việc có các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Lê Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân.

Tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau Phạm Bạch Đằng cho rằng: trong 7 tháng đầu năm khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong thực hiện các phong trào; tổ chức bộ máy. Tuy nhiên, vẫn còn gặp phải không ít thách thức dẫn đến việc thực hiện một số nhiệm vụ còn hạn chế.

Thời gian tới, đồng chí Phạm Bạch Đằng đề nghị khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể tiếp tục tham mưu cấp ủy thực hiện tốt công tác dân vận; phát huy vai trò của người đứng đầu; luôn đi sâu, đi sát, nắm rõ tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân và hoạt động của các tôn giáo để có chủ trương, giải pháp giải quyết tốt các vụ việc; tập trung thực hiện đạt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng cũng lưu ý khối Đảng, Mặt trận, đoàn thể thực hiện có hiệu quả hơn các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ quan trọng của tỉnh và đất nước, thực hiện có hiệu quả công tác hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo và cận nghèo; từng cơ quan phải thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội; nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động công tác mặt trận, các chi đoàn, tổ, hội; đồng thời hết sức quan tâm chăm lo xây dựng nội bộ thật sự trong sạch vững mạnh./.

PV: Quách Mến

Để lại nhận xét