Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tổ chức Ngày hội Gia đình tỉnh Cà Mau lần thứ V

Đã đăng vào 5 Th6, 2021 lúc 13:54

Để tôn vinh các giá trị của gia đình nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; hưởng ứng tuyên truyền Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội Gia đình tỉnh Cà Mau lần thứ V và tuyên dương các tập thể và hộ gia đình tiêu biểu năm 2021.

Với chủ đề: “Gia đình bình an – Xã hội hạnh phúc”, Ngày hội Gia đình tỉnh Cà Mau lần thứ V dự kiến sẽ được tổ chức tập trung tại Trung tâm Hội nghị tỉnh từ ngày 28 – 29/6/2021. Trong Ngày hội Gia đình, nhiều hoạt động được diễn ra như: Mít tinh kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam; tổ chức lễ tuyên dương cấp tỉnh các tập thể và hộ gia đình tiêu biểu xuất sắc trong công tác xây dựng, phát triển gia đình hạnh phúc năm 2021 cùng nhiều trò chơi dân gian; trang trí trại; thi nấu ăn; gia đình thể hiện tài năng ca, múa, hát.

Đối với cấp huyện, tùy theo điều kiện của địa phương có thể lựa chọn những nội dung phù hợp để tổ chức. Dự kiến, thời gian tổ chức Ngày hội Gia đình cấp huyện từ ngày 14 – 28/6/2021. Đối với cấp xã sẽ tổ chức các hoạt động truyền thông về công tác gia đình và đặc biệt là tuyên truyền về chủ đề của Ngày Gia đình Việt Nam.

Kế hoạch cũng đặt ra yêu cầu các hoạt động được tổ chức thiết thực, tiết kiệm, đảm bảo hiệu quả và chất lượng. Trong quá trình triển khai, cần linh hoạt áp dụng các hình thức tổ chức phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch theo quy định./.

PV: Lê Diễm

Để lại nhận xét