Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tọa đàm tuổi trẻ Cà Mau nhớ lời Di chúc theo chân Bác

Đã đăng vào 17 Th5, 2019 lúc 15:02

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Bác, sáng 17/5, Thành đoàn Cà Mau phối hợp với Thư viện tỉnh Cà Mau tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Tuổi trẻ Cà Mau nhớ lời di chúc theo chân Bác.

Đây là một đợt sinh hoạt chính trị cho đoàn viên, thanh thiếu niên thành phố. Góp phần đẩy mạnh ý thức tự rèn luyện đạo đức lối sống trong đoàn viên, thanh niên, hướng tới góp phần xây dựng hình mẫu của thanh niên trong thời đại mới. Nhân dịp này, Thành đoàn ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố gồm 15 thành viên là cán bộ đoàn, giáo viên các điểm trường. Mục đích của câu lạc bộ nhằm tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên sống làm việc theo pháp luật, học tập chính trị; nâng cao trình độ nhận thức để có thể hiểu và sử dụng đúng, có hành xử hợp lý đối với những nguồn tin trên mạng xã hội trong thời đại 4.0.

“Tuổi trẻ Cà Mau nhớ lời di chúc theo chân Bác” là một đợt sinh hoạt chính trị cho đoàn viên, thanh thiếu niên thành phố. Góp phần đẩy mạnh ý thức tự rèn luyện đạo đức lối sống trong đoàn viên, thanh niên, hướng tới góp phần xây dựng hình mẫu của thanh niên trong thời đại mới./.

PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét