Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tuyên truyền phòng chống ma túy cho người dân

Đã đăng vào 14 Th6, 2019 lúc 13:58

Nhằm hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy, ngày 13/6, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Cục Hải quan tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Cụm Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 4 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức tuyên truyền cho gần 100 cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Đất Mới, huyện Năm Căn về tác hại của ma túy.

Tại buổi tuyên truyền người dân đã nghe báo cáo viên trình bày những tác hại cũng như cách nhận biết các loại ma túy, dấu hiệu cơ bản của một người nghiện ma túy; hệ lụy của việc nghiện ma túy đối với bản thân gia đình và xã hội. Những quy định của pháp luật liên quan đến việc mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người cai nghiện. Ngoài ra, các báo cáo viên còn cho người dân xem các hình ảnh trực quan, chiếu phim, phát tờ rơi về tác hại nguy hiểm của ma túy đối với con người khi sử dụng.

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và phát động Nhân dân tích cực tham gia công tác phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh tố giác tội phạm về ma túy./.

CTV: Minh Đương

Để lại nhận xét