Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Xác định được người gây tai nạn giao thông

Đã đăng vào 10 Th2, 2019 lúc 10:16

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ làm chết 01 người vào khoảng 13 giờ 40 phút ngày 06/02 tại ấp 10, xã Khánh An, huyện U Minh, Công an huyện U Minh đã tiến hành thực nghiệm hiện trường và bước đầu đã xác định được người gây tai nạn.

Nạn nhân của vụ tai nạn là anh Nguyễn Bé Tý, sinh năm 1991, cư ngụ xã Khánh An, huyện U Minh. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, những đối tượng có liên quan đã rời khỏi hiện trường.

Trong quá trình xác minh ban đầu, những người có mặt tại hiện trường không ai xác định được đặc điểm, nhận dạng người và phương tiện trực tiếp va chạm làm anh Tý ngã xe tử vong. Qua công tác thu thập dấu vết cùng các biện pháp nghiệp vụ khác. Chỉ một ngày sau, lực lượng đã xác định và mời Nguyễn Hoàng Phúc, sinh năm 1996 và Bùi Vũ Linh, sinh năm 1993, cư ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh cùng 04 thanh niên khác là Bảo, Giang, Nguyễn, Nguyên về làm việc. Qua đấu tranh, Phúc thừa nhận đã điều khiển xe gắn máy 69AF – 013.64 chở theo Linh khi đến khu vực trên thì xảy ra va chạm với xe của anh Tý làm anh ngã xe tử vong. Sau khi vụ việc xảy ra, Phúc đã vào tiệm để sửa một số bộ phận bị hư hỏng và tiếp tục ra thành phố Cà Mau chơi.

Ghi nhận thành tích khám phá nhanh vụ tai nạn giao thông đường bộ chết người, Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định tặng Giấy khen đột xuất cho 05 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện U Minh. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ ./.

CTV: Hoàng Giang

Để lại nhận xét